Khi Nào Bản Cập Nhật Valorant 8.03 Ra Mắt?

Với sự ra mắt của Clove trong bản cập nhật 8.02, người hâm mộ Valorant đang chờ đợi thêm những thay đổi từ nhà phát hành trong bản cập nhật tiếp theo.

Riot đã đưa đặc vụ Clove vào Valorant trong bản cập nhật 8.02, cùng với đó là hàng loạt những trang phục mới bắt mắt. Vậy khi nào thì bản cập nhật tiếp theo của Valorant xuất hiện với những thay đổi mới?

Valorant 8.03

Valorant Chương 8 bắt đầu với một đặc vụ controller hung hãn, Clove. Với những quả smoke và khả năng hồi phục, đặc vụ thứ 25 đã giành được chỗ đứng trong meta hiện tại của Valorant. Nhưng, bản cập nhật tiếp theo có thể mang tới nhiều tinh chỉnh hơn cũng như một số tác nhân khác để đưa Clove phù hợp hơn với lối chơi hiện tại.

Valorant 8.03

Ở thời điểm này, Riot vẫn chưa đưa ra bất kì tuyên bố nào về ngày phát hành chính thức của Valorant 8.03, nhưng nhiều khả năng nó sẽ bắt đầu vào tháng 4, và mùa giải sẽ kết thúc vào tháng 7, từ đó bắt đầu Valorant Chapter 9 hoàn toàn mới.

Mỗi Chapter của Valorant sẽ kéo dài trong 2 tháng, vì Act 2 bắt đầu vào tháng 2 nên có thể nó sẽ kết thúc vào tháng 4. Nếu nhìn vào thời lượng của các Act trước đây trong Valorant, hầu hết các Act đều sẽ kết thúc vài ngày trước khi hoàn thành cột mốc hai tháng của nó. Điều này có nghĩa là Act mới sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 hoặc ngày 2 tháng 3.

Valorant 8.03

Nhiều người đang mong đợi về những tin tức mới nhất của bản cập nhật tiếp theo, một trong số đó là bản đồ mới có tên gọi Bastion vừa được rò rỉ cách đây không lâu. Tuy nhiên, có thể sẽ mất thêm một thời gian nữa để Valorant có cho mình một nội dung mới vì Clove vừa ra mắt.

Xem thêm: Game Thủ Valorant Thất Vọng Với Bundle Mới Switchback Vì Nó Quá Giống Skin Battle Pass
Xem thêm: Game Thủ Valorant Đang Phát Chán Với Nhóm Bản Đồ Hiện Tại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang