Tuyển thủ Valorant Yay Cuối Cùng Đã Cùng Bleed Giành Lấy Chiến Thắng Đầu Tiên Sau Gần 2 Năm

Lời nguyền cuối cùng đã phá vỡ khi Yay có cho mình trận thắng đầu tiên sau gần 2 năm không biết mùi chiến thắng.

Sau cả hơn một năm đáng thất vọng, một trong những ngôi sao của Valorant Bắc Mỹ cuối cùng đã tìm được con đường trở lại của mình với chiến thắng trong màu áo của Bleed Esports.

Yay valorant

Jaccob “yay” Whiteaker đã cùng Bleed giành lấy chiến thắng đầu tiên trong năm nay sau một khởi đầu tồi tệ khi cả đội không có được một chiến thắng nào. Anh cũng phá vỡ kỉ lục về cơn khát chiến thắng kéo dài hơn 1 năm kể từ khi Yay chịu thua cuộc trước DRX tại giải đấu VCT LOCK//IN 2023.

Lần này, yay có sự giúp đỡ của các đồng đội trong trận đấu với DetonatioN FocusMe, khi Kim “Zest” Gi-seok và Natchaphon “sScary” Matarat kết hợp với nhau để tạo ra con số khổng lồ là 102 điểm hạ gục trên ba bản đồ của loạt trận. 

Yay valorant

Sự sa sút của yay trong thời gian qua là điều đã được bàn luận từ khá lâu, khi tuyển thủ này không còn thi đấu như thời kì đỉnh cao của mình nữa. Nhiều giả thuyết khác nhau đã được người hâm mộ đưa ra khi xem màn trình diễn của tuyển thủ này, và fan cũng nói vui rằng kể từ khi Chamber bị nerf thì yay cũng không còn được như ngày xưa.

Yay valorant

Dù vậy, việc hạ gục DetonatioN FocusMe có thể giúp yay và đội của anh ấy có thêm động lực cho những trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không khả quan cho lắm với Bleed.

Xem thêm: Người Chơi Valorant Giờ Đây Ưu Tiên Chơi Controller Hơn Chỉ Vì Clove Ra Mắt
Xem thêm: Valorant: Cộng đồng mong muốn Riot Games ra mắt Agent mới với khả năng “cướp kĩ năng” của địch

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang