Tuyển Thủ Tekken Tranh Cãi Về Việc Liệu Tekken 8 Có Phải Là Một Tựa Game Tốt Hay Không

Tekken 8 đang trở thành đề tài thảo luận của nhiều game thủ và cả người chơi chuyên nghiệp, cụ thể là liệu nó có thật là một tựa game tốt hay không.

Tuyển thủ Tekken hàng đầu thế giới, Bae “Knee” Jae-Min đã bắt đầu một cuộc tranh luận khá sôi nổi về việc liệu phiên bản mới nhất của trò chơi đối kháng huyền thoại có thú vị để chơi hay không.

Tekken 8

Knee đã tuyên bố rằng "Tekken 8 không vui chút nào" trên mạng xã hội. Lý lẽ của anh ấy là trò chơi có cảm giác quá hung hãn đối với một người đã chơi Tekken từ phiên bản đầu tiên, và đây là điều mà anh ta dường như không thể làm quen được.

Với tư cách là một tuyển thủ hàng đầu trong cộng đồng, bài đăng của Knee nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận của những game thủ đam mê trò chơi đối kháng. Bài đăng của Knee cũng tạo ra hai luồng ý kiến khác nhau, một số người cảm thấy như thể các trò chơi đối kháng đề cao sự hung hãn quá mức và nói rằng những phần game đối kháng cũ chú trọng tính phòng thủ, trong khi một số trò chơi khác lại được đẩy nhanh tiết tấu và sự vui nhộn hiện diện trong chúng.

Tekken 8

Bản thân Knee giải thích rằng Tekken 8 có một cơ chế mới, nơi game thủ vẫn có thể chịu sát thương từ một số đòn tấn công trong khi chặn đòn. Điều này đã gây ra sự thất vọng cho một số game thủ khi họ cảm giác rằng mình đang bị trừng phạt vì lối chơi tập trung vào phòng thủ. Một số người khác đồng ý rằng việc không có sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ đang thực sự có vấn đề.

Tekken 8

Một trong những tuyển thủ huyền thoại của làng game đối kháng, Dominique “SonicFox” McLean đã nói rằng anh ủng hộ Knee. SonicFox lưu ý rằng nhiều người chơi là “chuyên gia kiểm soát không gian”, những người có thể cảm thấy “cực kỳ khó” để kiểm soát “sự hỗn loạn” của trận đấu.

Tekken 8

Tuy nhiên, Knee xin lỗi vì đã chia sẻ quan điểm tiêu cực về trò chơi, anh nói rằng mình không muốn gây ra bất kỳ sự tranh cãi nào hoặc khiến bất kỳ ai thất vọng. Anh ấy chỉ ra rằng trò chơi sẽ hay hơn nếu có những sửa đổi nhỏ, nhưng anh ấy sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện kĩ năng của mình trong thời gian tới.

Xem thêm: Top 3 trò chơi có điểm số cao nhất làng game nửa đầu năm 2024
Xem thêm: Top 10 Game Được Đánh Giá Cao Nhất Quý Đầu Năm 2024

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang