Tổ Chức Bleed Esports Thừa Nhận Việc Ký Hợp Đồng Với Yay Là "Một Sai Lầm"

Một dòng tweet của Bleed Esports đã vô tình tiết lộ rằng bản hợp đồng mà họ kí kết với Yay là một sai lầm của tổ chức.

Yay, tuyển thủ Valorant nổi tiếng đã giành chiến thắng sau hơn 400 ngày thi đấu chuyên nghiệp của mình. Trước khi thực hiện bước nhảy vọt đến Pacific bằng cách tham gia vào Bleed, yay đã dành phần lớn thời gian của năm 2023 để chơi trong màu áo của Disguised. 

Bleed yay

Màn trình diễn của Yay đã không còn như ngày xưa, kể từ khi Chamber bị giảm sức mạnh vào năm 2022. Ngay cả khi đã có hơn 1 năm để tìm ra đặc vụ khác và khai thác sức mạnh, yay vẫn chưa tái tạo lại được thời đỉnh cao của mình.

Trước khi chuyển đội, yay được coi là một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới, đặc biệt là khi anh sử dụng đặc vụ người Pháp, thứ biến anh trở thành một mối nguy hiểm tiềm tàng. Tuy nhiên, khi chuyển sang các đặc vụ như Jett hay Raze, anh lại trở nên vô hại một cách đáng ngạc nhiên.

Bleed yay

Trong trận thua gần nhất của Bleed, yay đã có màn trình diễn siêu tệ hại với con bài Raze. Tổ chức này dường như đã chỉ trích Yay trong bài đăng trên Twitter của mình, nhưng nhanh chóng xoá đi không lâu sau đó. Nhiều người dùng internet cũng đồng tình với tổ chức này khi sự tệ hại của yay là điều không thể chối cãi.

Bleed yay

Ngay sau đó, tổ chức này đã phải bào chữa cho yay khi khuyên bảo mọi người không nên thù ghét tuyển thủ này. Giờ đây, yay đang trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Bleed Esports khi anh có thể đưa cả đội thoát ra khỏi vũng lầy thất bại, hoặc anh sẽ khiến cả đội phải chìm sâu vào đó. 

Xem thêm: Các Ứng Dụng Theo Dõi Trận Đấu Đang Khiến Xếp Hạng Đơn Trong Valorant Trở Nên Tệ Hơn
Xem thêm: Tuyển thủ Valorant Yay Cuối Cùng Đã Cùng Bleed Giành Lấy Chiến Thắng Đầu Tiên Sau Gần 2 Năm

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang