Tổng hợp những đội tuyển đủ tiêu chuẩn tham gia giải Dota 2 - The International 2019

Giải đấu Dota 2 - The International 2019 ngày càng đến gần và bài viết này sẽ cho bạn biết tổng hợp những đội tuyển đã đủ tiêu chuẩn để tham gia vào giải đấu eSports lớn nhất và hào hứng nhất năm 2019.

Để có thể đạt tiêu chuẩn tham gia The International 2019 thì những đội tuyển cần phải có đủ điểm trong quá trình tham gia các giải đấu MInors và Majors được tổ chức từ cuối năm 2018 cho tới nay.

Image result for TI 9

Đạt được thứ hạng càng cao trong các giải đấu chính thức thì càng nhận được nhiều điểm cho đến khi chúng ta có 12 đội đạt số điểm cao nhất qua các giải đấu. Ngoài ra chúng ta có thêm  6 slot dành cho những đội tuyển tham gia vòng loại khu vực của TI 9.

Dưới đây là danh sách những đội tuyển đã đủ tiêu chuẩn tham gia giải đấu The International 2019 trong tháng 8 này.

  • Team Secret ( EU)
  • Virtus.pro (CIS)
  • Evil Geniuses (NA)
  • ViCi Gaming (CN)
  • PSG.LGD (CN)
  • Fnatic (SEA)
  • Team Liquid (EU)
  • Ninjas in Pyjamas (EU)

Những đội tuyển trên có đủ số điểm để khi có bị tuột hạng thì vẫn có thể nằm trong top 12 bất kể những đội tuyển khác có những thể hiện nào vượt trội hơn.

Đối với những đội tuyển được lựa chọn từ vòng loại khu vực thì vẫn còn khá mơ hồ vì Valve vẫn chưa quyết định thời gian tổ chức vòng loại nhưng rất có thể là sẽ được tổ chức ngay sau giải DPC đã hoàn thành. Ngoài ra giải đấu EPICENTER sẽ được tổ chức vào 22 - 30 tháng 6 và đây là cơ hội cuối cùng để những các đội tuyển cải thiện điểm nhằm lấy cho mình 1 chiếc vé tham gia TI 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang