5 tựa game mobile vui nhộn và đáng chú ý nhất trong tháng 5

Hãy cùng chào đón mùa hè sắp tới cùng những tựa game mới lạ này.

1. Osiris Battlefield 

Osiris Battlefield

Trên 1 hành tinh trong hệ Osiris xa xôi, đám quái vật và người hành tinh khác đang lần lượt đổ bộ với âm mưu xóa sổ loài người, thôn tính hành tinh này. Bạn chính là niềm hy vọng cuối cùng của họ, nhiệm vụ của bạn là vận dụng tất cả những gì mình có như máy bay chiến đấu, khả năng thiện xạ, lòng can đảm…để bảo vệ căn cứ.

Gameplay Osiris Battlefield

2. Heroes Reborn: Enigma

Heroes Reborn: Enigma

Thế giới đang ngày càng trở nên nguy hiểm với những người sở hữu siêu năng lực, bạn vào vai Dahlia, 1 phụ nữ trẻ đang bị 1 cơ quan mật của chính phủ bắt giữ, đó đó bạn phải học cách sử dụng siêu năng lực của mình để trốn thoát. Game thuộc thể loại giải đố góc nhìn thứ nhất, giúp người chơi hoàn toàn hòa mình vào cuộc phiêu lưu.

Trailer Heroes Reborn: Enigma

3. The Onion Knights 

The Onion Knights

The Onion Knights là tựa game thủ thành đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa lối chơi của The Onion Knights và Cartoon War. Điểm hấp dẫn của game là phong cách hài hước, từ cách thiết kế binh lính cho đến các anh hùng, ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp 1 số kỹ năng để dễ dàng vượt qua 160 màn chơi hơn.

Trailer The Onion Knights

4. Drive Ahead! 

Drive Ahead!

Hàng đống xe đang chờ đón bạn trong Drive Ahead!, từ xe tải đến xe chở rác, từ xe cần cẩu cho đến xe đua F1 đều có mặt trong game. Bạn sẽ lái chúng tông vào đối thủ trong nhiều màn chơi với địa hình độc đáo, mang lại lợi thế bất ngờ cho tất cả. Người chơi có thể chơi 1 mình với máy hoặc rủ bạn bè cùng chơi.

Trailer Drive Ahead!

5. Minecraft: Story Mode

Minecraft: Story Mode

Minecraft là cái tên quá quen thuộc với mọi game thủ, hầu như ai cũng từng chơi qua tựa game sáng tạo bậc nhất này. Đến với Minecraft: Story Mode, người chơi sẽ được chơi Minecraft theo phong cách 1 game nhập vai chính cống, tham gia vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám đang trỗi dậy.

Trailer Minecraft: Story Mod

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang