Crossy Hero: Game siêu anh hùng Marvel "qua đường" vui nhộn

Khi biệt đội Avengers dưới sự điều khiển của bạn để...vừa băng qua đường vừa chiến đấu!

Crossy Heroes Menu

Nối tiếp những thành công vang dội của tựa game Crossy Road quen thuộc với lối chơi đơn giản nhưng đầy ức chế. Nay Crossy Heroes trở lại với cách chơi hầu như không thay đổi quá nhiều, nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều khi nhân vật sẽ linh động hơn trong việc di chuyển và người chơi được thoải mái bắn phá kẻ thù thỏa thích, chứ không nhàm chán hơn phiên bản trước với việc chỉ băng qua đường để đạt số điểm cao nhất.

Gameplay

Crossy Heroes có cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ điều khiển hero di chuyển trên màn hình bằng cách vuốt trái phải hoặc lên xuống tùy ý và sẽ có thêm các phím mũi tên xuất hiện bên góc trái là phím để khai hỏa đạn được, Tùy theo từng kĩ năng riêng và vũ khí của các siêu anh hùng. Ví dụ: với thần sấm Thor sẽ bắn ra những cây búa cực mạnh, người sắt Iron Man với những nguồn năng lượng đầy sức mạnh, hoặc đại úy Captain với chiếc khiên là vũ khí đặc trưng của anh ta. 

Crossy Hero Pic1

Bắt đầu làm quen trò chơi với nhân vật Hawkeye siêu xạ thủ của biệt đội Avengers

Nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật trong game và phải tiêu diệt được các lính canh xuất hiện ngày càng nhiều trên đường làm cản trở bạn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ khéo léo né đạn của đối thủ và bảo toàn số lượng máu hình trái tim trên góc màn hình nếu hết máu bạn sẽ tan xác và thua cuộc. Việc tận dụng những đồ vật sắp xếp trong game để tránh đạn và gây bất ngờ cho kẻ thù là yếu tố quan trọng để bạn vượt qua được các màn chơi với độ khó tăng cao.

Crossy Heroes Pic2

Bạn có nhận ra anh chàng khổng lồ xanh to lớn với chiếc quần thun rách rưới này chứ?

Với bối cảnh quen thuộc nếu đã từng chơi Crossy Road bạn sẽ phải băng qua đường với làn xe cộ đông đúc, hoặc băng qua những thanh gỗ trôi trên sông. Nhưng cái gây khó khăn và ức chế nhất trong game Crossy Heroes là lũ lính canh sẽ không để yên cho bạn qua đường một cách dễ dàng mà sẽ tấn công bạn không ngừng đến khi bạn nổ tung thành những mảnh ghép lego vụn nát.

Crossy Hero Pic3

Về cơ bản trong game không đòi hỏi kĩ năng và yêu cầu bạn phải cày level nâng cấp hero cực khổ như những game thể loại siêu anh hùng quen thuộc, bạn chỉ cần sự khéo léo tinh mắt và phản xạ nhanh là có thể chơi tốt được game Crossy Heroes nhưng chắc chắn game sẽ khá ức chế và bạn sẽ không ít lần chơi đi chơi lại để vượt qua được màn chơi đâu nhé. 

Crossy Heroes Pic4

Thần sấm Thor với tuyệt kĩ quăng búa phá nát mọi thứ trên đường đi

Với thiết kế đồ họa Pixel rất đơn giản nhưng so về sức hút thì không hề kém cạnh các game 3D kỹ xảo đầy phức tạp đâu nhé, minh chứng sống cho thể loai game quen thuộc này là huyền thoại game Minicraft với luợt chơi khủng và luôn nằm chễm chệ trên bảng xếp hạng ứng dụng tính phí có doanh thu cực kì cao. chứng tỏ rằng Crossy Heroes sẽ 'không phải dạng vừa đâu' khi những trải nghiệm đơn giản trong game tạo cảm giác thú vị và rất dễ gây nghiện với người chơi.

Âm thanh trong game khá đơn giản như hình ảnh nhưng được phối rất hợp lý, âm thanh khi nhân vật di chuyển nghe rất vui tai và những tiếng động khi hero bắn phá cũng được lồng  ghép phù hợp với từng loại vũ khí. Tuy nhiên một điểm nhỏ trong game là thiếu những bản nhạc vui nhộn được lồng ghép vào game để tăng thêm phần thư giãn và hài hòa với hình ảnh nhân vật anh hùng đáng yêu,nhiều màu sắc.

Crossy Heroes Pic5

Ngoài Avengers còn có sự xuất hiện của những anh hùng khác trong Marvel là Wolverine

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang