5 tựa game trên Iphone không cần mạng siêu hay không nên bỏ qua

Những tựa game này có tính gây nghiện cực cao mà người chơi phải cẩn thận không thôi sẽ bị cuốn hút mãi không thôi

Điểm chung của những trò chơi này nằm ở sự đơn giản về thiết kế nhưng cực khó và hấp dẫn trong lối chơi.

1. hocus.

5 game tuyệt hay trên iPhone chơi tẹt ga chẳng cần tới 3G bạn nhất định phải tải về - Ảnh 1.

Được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trò chơi đáng đồng tiền dành cho bất kì ai thích sự đơn giản trong thiết kế và "hại não" trong lối chơi. Trong hocus., nhiệm vụ của bạn đơn giản là di chuyển một khối hộp hình tròn đến đích đến là một điểm màu đỏ theo một đường khung hình xám được thể hiện dưới dạng không gian ba chiều. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chinh phục được hocus., bạn cần rèn luyện cho mình khả năng tư duy và nhìn mọi thứ khác đi. Hocus. có trên 100 màn chơi với độ khó tăng dần.

2. Smash Hit

5 game tuyệt hay trên iPhone chơi tẹt ga chẳng cần tới 3G bạn nhất định phải tải về - Ảnh 2.

Smash Hit đưa người chơi đi xuyên qua những không gian cực kì thú vị, ném những trái bóng với mục tiêu là đập vỡ được nhiều nhất những hình khối thủy tinh cản đường. Điểm thú vị của Smash Hit là sự đa dạng về không gian màn chơi, nhiều hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, chân thực và hiệu ứng âm thanh hòa hợp hoàn hảo với những chuyển động của người chơi.

3. Drop Flip

5 game tuyệt hay trên iPhone chơi tẹt ga chẳng cần tới 3G bạn nhất định phải tải về - Ảnh 3.

Với hơn một trăm level chơi được xếp theo mức độ từ dễ đến khó, trong Drop Flip, tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh các vật thể trên màn hình làm sao để trái bóng có thể rơi vào một chiếc xô. Điểm hấp dẫn nhất của Drop Flip nằm ở chuyển động vật lý như thật. Trò chơi này chắc chắn sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian.

4. Tape it Up!

5 game tuyệt hay trên iPhone chơi tẹt ga chẳng cần tới 3G bạn nhất định phải tải về - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi, trong Tape it Up!, nhiệm vụ của bạn là đi... dán thùng với thao tác chạm, lướt tay sang trái hoặc lướt tay sang phải. Tape it Up! có cách chơi đơn giản nhưng không hề... nhạt nhẽo với nhịp độ lúc nhanh, lúc chậm cuốn hút, hơn 30 giao diện, không gian chơi, 40 nhân vật cùng đồ họa kiểu cổ điển cực kì hấp dẫn.

5. Super Arc Light

5 game tuyệt hay trên iPhone chơi tẹt ga chẳng cần tới 3G bạn nhất định phải tải về - Ảnh 5.

Super Arc Light là một trò chơi có lối thiết kế đồ họa tối giản nhưng rất lạ mắt với những hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn. Trong game, bạn cần bảo vệ "căn cứ" của mình khỏi những làn sóng tấn công dày đặc bằng nhiều loại "vũ khí" khác nhau với những hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Super Arc Light đảm bảo sẽ không làm bạn cảm thấy nhàn chán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang