Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam

Với những game thủ thích hoài niệm những game cũ, chắc chắn mọi người sẽ khá vui mừng khi Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản mobile đang khá lớn mạnh tại server Trung Quốc và rất có thể sẽ được mang về VN.

Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam

Hiệp Khách Giang Hồ là game mobile thể loại nhập vai, được lấy chủ đề từ bộ phim cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng ở Trung Quốc. Bộ phim này cũng đã được chuyển thể thành không ít game online sau này, nổi tiếng nhất là YulGang (ở Việt Nam là Hiệp Khách Giang Hồ) đã ra mắt từ nhiều năm về trước. Sản phẩm sẽ do ME Corp phát hành tại Việt Nam.

Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam 2

Thông qua những hình ảnh đầu tiên, Hiệp Khách Giang Hồ vẫn giữ nguyên được hệ thống đồ họa chipi dễ thương, với những đường nét rất riêng từ người tiền nhiệm trên PC. Phiên bản mobile này cũng tạo hình khá giống những nhân vật nổi tiếng trong game như Hàn Bảo Quân, Đàm Liên Hoa,...

Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam 3

Sau khi nhận được thông tin, không ít game thủ đã nhanh chóng tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm. Một số người chơi đã sớm tìm ra tên game này tại Trung Quốc để tải game và thử nghiệm.

Theo đánh giá của một số game thủ, Hiệp Khách Giang Hồ có đồ họa khá đẹp, với lối chơi nhập vai lôi cuốn. Game có nhiều hoạt động tương tác online tốt như PK ngoài bản đồ, PvP, các hoạt động Bang hội. Tại máy chủ Trung Quốc, game chạy khá mượt, việc trải nghiệm game cũng dễ dàng hơn.

Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam 4

Hiện tại, cộng đồng vẫn đang mong ngóng sớm có thể test Hiệp Khách Giang Hồ của nhà phát hành ME Corp. Họ hi vọng game sẽ mang lại những tính năng xưa kia của game PC Hiệp Khách Giang Hồ. 

Cộng đồng sôi sục hóng ngày Hiệp Khách Giang Hồ Mobile về Việt Nam 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang