Dead Island nay đã xuất hiện trên nền điện thoại di động

Có tên gọi đầy đủ là Dead Island: Survivors, phiên bản di động của series xác sống đình đám trên PC/ Console nay đã cập bến iOS.

Dead Island là một tựa game hành động bắn zombie đến từ hãng Deep Silver trên PC/ Console. Trò chơi đã có khá nhiều phiên bản game thu hút được sự chú ý của cộng động game thủ như Dead Island Riptide, MOBA online Dead Island: Epidemic, Escape Dead Island,...

Dead Island - Game xác sống đình đám PC/ Console bất ngờ lên Mobile

Tuy nhiên, mang danh là một series game xác sống nổi tiếng nhưng những hậu bản của Dead Island vẫn chưa đem về thành công như mong đợi. Chính vì thế mà mới đây, Fishlabs Entertainment, công ty con của Deep Silver đã bất ngờ phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của Deed Island lên nền tảng di động. Trò chơi có tên đầy đủ là Dead Island: Survivors. Đây được xem là nước đi táo bạo và đúng đắn của Deep Silver trong thời điểm game di động ngày càng bùng nổ như hiện nay.

Dead Island - Game xác sống đình đám PC/ Console bất ngờ lên Mobile

Mặc dù không phải là chủ đề gì mới lạ nhưng đặt dưới bàn tay của đội ngũ Deep Silver, Dead Island: Survivors vẫn chứa đựng một điều gì đó khá lạ lẫm và hấp dẫn với người chơi ngay lần đầu tiếp xúc. Không còn là một tựa game FPS góc nhìn thứ nhất truyền thống, Dead Island: Survivors đặt người chơi dưới góc nhìn thứ 3.

Vẫn lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Người chơi sẽ phải cố gắng điều khiển nhân vật sống sót giữa muôn trùng vây của đàn xác sống, bên cạnh đó là xây dựng hệ thống phòng thủ gồm những trụ súng, bẫy mìn để cản bước chúng.

Dead Island - Game xác sống đình đám PC/ Console bất ngờ lên Mobile

Tuy đặt camera dưới góc nhìn thứ 3 nhưng Dead Island: Survivors vẫn cho phép người chơi "chặt" đẹp đám zombie với cơ chế điều khiển như một game ARPG thực thụ. Theo đó, người chơi sẽ được tự do di chuyển xung quanh căn cứ của mình, nơi đặt hệ thống phòng thủ để vừa thi triển đòn thế, vừa dụ đám zombie đứng vào nơi mình mong muốn.

Dead Island - Game xác sống đình đám PC/ Console bất ngờ lên Mobile

Ngoài lối chơi thì đồ họa trong Deadwalk: The Last War sẽ là một trong những yếu tố làm nên thành công lớn cho game. Ngoại cảnh và nhân vật được thiết kế 3D cực sinh động và sắc màu, góp thêm phần tạo nên một tựa game zombie có 1 không 2 cho bất kỳ ai tham gia trải nghiệm.

Dead Island - Game xác sống đình đám PC/ Console bất ngờ lên Mobile

Nói tóm lại, lấy đề tài không quá mới mẻ, nhưng với cách xây dựng chi tiết, nhiều điểm đáng để khám phá, Dead Island: Survivors là một trong những cái tên mà người ham mê hành động nói chung và yêu thích chủ đề zombie nói riêng không nên bỏ qua trong dịp cuối năm nay.

Link tải game: iOS

Nguồn: thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang