Hidden City: Mystery Of Shadows tung bản cập nhật mới hé lộ cốt truyện bí ẩn tiếp theo

Có vẻ như cánh cổng Manor House sẽ được đóng lại mãi mãi trong Hidden City: Mystery of Shadows. Tuy nhiên, gần đây, nhiều tiếng cười man rợ và tiếng đồ đạc bị đập phá lại có thể nghe được tại Manor House...Chuyện gì đang diễn ra?

Hidden City: Mystery Of Shadows tung bản cập nhật mới hé lộ cốt truyện bí ẩn tiếp theo

Trong bản cập nhật mới nhất của Hidden City: Mystery Of  Shadows, người chơi có thể khám phá phòng khiêu vũ tuyệt đẹp của Enchanted Ball và tìm ra điều gì đã mang Juliette đến vào ban đêm. Người chơi sẽ phải hoàn thành 34 nhiệm vụ đầy thách thức, thu thập 5 bộ sưu tập hấp dẫn cùng các item quý hiếm như Heart’s Desire Amulet và các hình avatar đại diện.

Hidden City: Mystery Of Shadows tung bản cập nhật mới hé lộ cốt truyện bí ẩn tiếp theo 2

Cho những ai chưa biết, Hidden City: Mystery Of  Shadows của G5 Entertainment là một tựa game điện thoại di động theo phong cách khám phá/giải đố, nơi người chơi thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, khám phá những dungeon và tìm kiếm những item huyền thoại để giải cứu bạn của họ, những người đã bị kéo vào thành phố ảo bằng làn khói đen.

Hidden City: Mystery Of Shadows tung bản cập nhật mới hé lộ cốt truyện bí ẩn tiếp theo 3

Để làm sáng tỏ nhiều điều bí ẩn, người chơi sẽ phải tiêu diệt các quái vật, đối đầu với một giáo phái lạnh lùng khát máu và cứu thành phố thoát khỏi những lời nguyền trước lực lượng bóng tối đang trỗi dậy, âm mưu biến toàn bộ thành phố thành đá?

Tải game ngay tại đây nhé:

Vũ Lâm Thảo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang