Sacred Legends - Tựa game RPG phong cách hoài cổ góp mặt trên mobile

Với những người thích phong cách game xưa, Sacred Legends với hình ảnh được cải tiến sẽ là tựa game thích hợp nhất cho bạn

Deep Silver FISHLABS và Chimera Entertainment vừa công bố một dự án hợp tác từ lâu giữa hai công ty mang tên Sacred Legends. Được thiết kế dành riêng cho mobile, tựa game này sẽ mang đậm chất ‘Sacred’ trên cả App Store và Google Play. Nếu bạn chưa biết, Sacred có tổng cộng 4 game khá thành công dành cho PC và console bắt đầu từ năm 2004 đến nay.

Câu chuyện sâu lắng của Sacred Legends bắt đầu tại vương quốc Ancaria đang bị quỷ dữ xâm lấn. Xuyên suốt cốt truyện, người chơi sẽ được tập trung vào sự phát triển của nhân vật chính, chiến đấu với quái vật và những sinh vật nguy hiểm khác. Nhìn chung, phiên bản mobile này khá bám sát với bản gốc PC của Sacred cũ.

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Sacred-Legends-screenshot-1.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Sacred-Legends-screenshot-2.jpg

Bên cạnh đồ họa và kĩ năng đẹp mát, tính năng co-op phối hợp liên tục, Sacred Legends tập trung vào việc cải thiện chất lượng điều khiển màn hình trực tiếp. Dù là chiến binh, cung thủ hay thiên thần, người chơi sẽ lao vào một cuộc chiến khốc liệt để giải cứu vương quốc Ancaria trước Quỷ Vương hùng mạnh. Trên đường đi, bạn sẽ được hỗ trợ bởi người chơi hoặc nhân vật khác và từ đó tạo ra một đội quân hoàn hảo.

Sacred Legends - Tựa game RPG phong cách hoài cổ góp mặt trên mobile 3

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Sacred-Legends-screenshot-3.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/05/Sacred-Legends-screenshot-4.jpg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang