Star Wars: Uprising đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt

Tựa game hành động nhập vai trên di động Star Wars: Uprising vừa ra mắt 1 năm đã phải đóng cửa

Star Wars: Uprising, tựa game di động kết nối khoảng cách giữa Return of Jedi và The Force Awakens, sẽ đóng cửa sau chưa đầy 1 năm ra mắt. Hãng phát triển Kabam đã tuyên bố trên diễn đàn của mình, lý giải về việc tựa game có một màn mở đầu chắc chắn, nhưng đã thất bại trong việc xây dựng một lượng lớn người chơi vừa phải. "Mặc dù những nỗ lực tốt nhất của đội ngũ chúng tôi ở Kabam, thật không may, Star Wars: Uprising sẽ sớm bị ngừng hoạt động." - Hãng nói - "Vào ngày 17 tháng 11, toàn bộ server của Star Wars: Uprising sẽ bị đóng cửa hoàn toàn." Hướng đến việc đó, Kabam đã ngừng toàn bộ giao dịch cho game vào ngày 22 tháng 9.

Star Wars: Uprising đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt

Trên một bài đăng FAQ trên diễn đàn Kabam, hãng phát triển giải thích nguồn tài nguyên của hãng tốt hơn là hỗ trợ những tựa game phổ biến hơn, và đang làm một game mới. Hãng nói sẽ không có cách nào truy cập dữ liệu người dùng sau khi đóng cửa, vậy nên hãng đề nghị bạn nên chụp ảnh màn hình hoặc quay lại các thành tích của bạn trước khi quá muộn.

Star Wars: Uprising ra mắt vào tháng 9 năm ngoái trên các thiết bị iOS và Android. Như bạn có thể thấy trong đoạn Trailer gameplay phía trên, nó là một trò chơi hành động có phần tương đồng với seri Diablo của Blizzard. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ với một lượng lớn vũ khí, với cơ chế chơi phối hợp thời gian thực cũng được áp dụng.

Star Wars: Uprising đóng cửa chỉ sau 1 năm ra mắt 2

Trước khi đóng cửa máy chủ Uprising, có vẻ game đã bị xóa khỏi iTunes và Google Play, cũng như nó không hiển thị khi tìm kiếm thông tin trên các trang tin lớn như GameSpot cho cả hai nền tảng. Trang web của game vẫn còn hoạt động, ít nhất là cho đến lúc này. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang