Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mobile bất ngờ được giới thiệu tại Tokyo Show Game 2016

Perfect World International Mobile còn được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mới đây đã bất ngờ được giới thiệu tại sự kiện TGS 2016.

Như các bạn đã biết, Perfect World International hay còn được game thủ Việt biết đến với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ là một MMORPG lấy đề tài thần thoại và lịch sử Trung Quốc được phát triển và phát hành bởi Perfect World Entertainment. Chúng tôi đã không nghe tin tức gì về phiên bản di động của Thế Giới Hoàn Mỹ trước đó khá lâu.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hàng "chính hãng" bất ngờ xuất hiện

Tuy nhiên, mới đây tại TGS 2016, Perfect World Entertainment đã khiến những người tham gia sự kiện phải bất ngờ khi giới thiệu phiên bản di động demo của tựa game online 8 năm tuổi đình đám. Theo đội ngũ phát triển cho biết, đây sẽ là một Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn mực và bản quyền nhất từ trước đến nay thừa hưởng hầu như toàn bộ tinh hoa từ đàn anh trên PC.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hàng "chính hãng" bất ngờ xuất hiện

Bên cạnh đó, game mobile này vẫn mới chỉ trong giai đoạn đầu phát triển, bộ khung về cơ bản đã được hoàn thành và rất nhiều nội dung cần được cải thiện cho phù hợp với nền tảng di động. Nhờ sự nổi tiếng của Thế Giới Hoàn Mỹ tại thị trường Nhật Bản mà Perfect World Entertainment đã quyết định đem bản demo di động đến sự kiện TGS 2016 đầu tiên.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hàng "chính hãng" bất ngờ xuất hiện

Dựa trên demo cho thấy, phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là gần như giống hệt với bản gốc PC nhưng đã được tối ưu hóa cảnh quan và thế giới rộng lớn phù hợp cho các thiết bị di động. Giao diện đồ họa trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vô cùng tươi sáng và rực rỡ, đem lại cảm giác đúng chuẩn một “thế giới hoàn mỹ”.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hàng "chính hãng" bất ngờ xuất hiện

Sẽ có các lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn bên cạnh việc khám phá hệ thống nhà ở và bản đồ rộng lớn. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mang đậm phong cách nghệ thuật kết hợp thú vị giữa văn hóa phương Tây và phương Đông. Hơn nữa, hệ thống "hàng không" cho phép người chơi tự do bay trên bầu trời cũng sẽ được đưa hoàn toàn vào phiên bản di động.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hàng "chính hãng" bất ngờ xuất hiện

Có thể nói, Perfect World Entertainment đã và đang nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến cho Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile một sự trở lại xứng tầm với danh xưng “huyền thoại”, một tựa game bom tấn với đồ họa tuyệt đỉnh cũng như những tính năng đặc sắc không thua kém phiên bản PC.

Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm 2017. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang