Game Mafia III với phong cách RPG trên di động

Game Mafia III chưa ra mắt, hãng 2K đã công bố về tựa game Mafia III: Rivals trên các thiết bị di động, và có vẻ nó khá giống một tựa game nhập vai

Theo thông báo từ hãng 2K, tựa game trên di động Mafia III: Rivals sẽ lấy bối cảnh New Orleans (Trong game đổi thành New Bordeaux) tương tự như phiên bản trên PC và các hệ máy giả lập, nhưng sẽ dưới một góc nhìn hoàn toàn mới. Các nhân vật, địa điểm và sự kiện đều được dựa trên tựa game Mafia III của hãng phát triển Hangar 13, nhưng tựa game di động này mang tính chất nhập vai nhiều hơn.

Game Mafia III với phong cách RPG trên di động

Phần mô tả về game có ghi: “Bắt đầu cuộc sống tội phạm của bạn khi chống lại các băng nhóm đối thủ trong những trận đánh RPG. Chiêu mộ và đào tạo 40 tên trùm tội ác từ vũ trụ Mafia III để chúng tham gia băng của bạn, và hủy diệt bất kì kẻ thù nào ngáng đường. Trang bị vũ khí và thiết bị tối tân khác cho băng nhóm của bạn. Tham gia cùng bạn bè và chiến đấu với người chơi trên toàn cầu, những người đã có cho mình băng đảng chết người nhất ở New Bordeaux.”

Game Mafia III với phong cách RPG trên di động 2

Bạn có thể ghi tên mình trên website Mafia III: Rivals để nhận được những phần bổ sung trong game không xác định. Rivals được phát triển bởi hãng Cat Daddy, hãng game từng làm việc với 2K trong quá khứ cho các tựa game Evolve, NBA 2K và các game WWE 2K trên di động.

Game Mafia III với phong cách RPG trên di động 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang