Sự kiện Halloween trong game Pokemon Go đang đến gần

Được biết tựa game Pokemon Go sẽ chạy sự kiện Halloween trong game từ 26 tháng 10 đến hết ngày 1 tháng 11

Pokemon Go đang chuẩn bị diễn ra sự kiện trong game đầu tiên dành cho Halloween. Hãng Niantic LabsThe Pokemon Company đã công bố về sự kiện vào hôm nay, và sẽ bắt đầu từ ngày mai, 26 tháng 10, đến hết ngày 1 tháng 11. Trong khoảng thời gian đó, những loại Pokemon thuộc tính Ma/Độc sẽ xuất hiện thường hơn, bao gồm Drowzee, Gastly, Gengar, Golbat, Haunter, Hypno Zubat.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận được nhiều Pokemon Candy hơn trong thời gian diễn ra sự kiện. Với mỗi Pokemon bắt được, người chơi sẽ nhận được 6 Pokemon Candy, nhiều gấp đôi so với số lượng thông thường. Bên cạnh đó, Giáo sư sẽ đưa cho người chơi 2 Pokemon Candy thay vì 1 viên trong mỗi lần bạn gửi 1 con Pokemon tới cho ông.

Sự kiện Halloween trong game Pokemon Go đang đến gần

“Thật đáng kinh ngạc khi nhìn thấy mọi người khám phá các khu phố của họ và bắt những loài Pokemon hoang dã suốt cả mùa hè,” Giám đốc Quản lý sản phẩm của Niantic, ông Tatsuo Nomura cho biết. “Chúng tôi rất thích chơi trò trick-or-treat theo cách đặt biệt của riêng chúng tôi, bằng cách mang đến cho các Trainer cơ hội để bắt nhiều Pokemon hơn và nhận được Candy bổ sung trong Halloween này.”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang