Super Mario Run chính thức có mặt trên nền Android

Thế là những người sử dụng Android đã có thể thưởng thức tựa game yêu thích của mình rồi

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, Super Mario Run đã trở thành một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi đã thu hút tới 40 triệu lượt tải về chỉ trong bốn ngày đầu tiên lên App Store và 78 triệu lượt sau 3 tháng ra mắt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì cơn sốt Mario của Nintendo đã giảm sức hút đi đáng kể. Chính vì vậy, việc đưa Super Mario Run lên nền tảng Android sẽ là một "nước cờ" hoàn hảo giúp trò chơi tiếp tục thu đạt được những thành công khác.

Super Mario Run chính thức ra mắt phiên bản Android

Super Mario Run  mang phong cách auto-runner sẽ cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Super Mario Run chính thức ra mắt phiên bản Android

Super Mario Run có thể tải về và chơi được miễn phí với thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang