Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo

Qua buổi offline nhỏ, NPH Gamota đã hé lộ hàng loạt những tính năng mới trong bản cập nhật tiếp theo, trong đó nổi bật nhất là môn phái Phần Hương Cốc mới và các hoạt động bang liên server khác nhằm đẩy mạnh tính cộng đồng của game.

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo

Với lối chơi hấp dẫn cũng như đồ họa đẹp mắt, tựa game Tru Tiên 3D Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trên toàn quốc. Và để tạo sân chơi và nơi tụ họp cho các game thủ, Gamota đã tổ chức một buổi offline diễn ra ở Melisa Center tại Quận Tân Phú, TP.HCM.

Mở đầu chương trình, Gamota đã liên tục hâm nóng bầu không khí với hàng loạt câu hỏi đặt ra để tặng những phần thưởng cực kì giá trị. Và tất nhiên các game thủ cũng rất hào hứng khi nhận được những phần quà hấp dẫn.

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 2

Tiếp đó, Gamota giới thiệu những tính năng mới của Tru Tiên 3D trong phiên bản tiếp theo. Ví dụ như môn phái mới là Phần Hương Cốc, chuyên khắc chế Thiên Âm Tự. Hoạt động bang liên server Thiên Tinh Thượng Cổ, Đệ Tử Chân Truyền, Liên Minh Gia Tộc, Thời Trang cũng như hàng loạt tính năng hấp dẫn khác.

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 3

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 4

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 5

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 6

Và cuối cùng là sự kiện giải đấu Bang Hội PK - Vương Giả Tranh Bá với 8 đội từ 2 miền Nam Bắc. Vì đây là nơi chứng tỏ ai là đội mạnh nhất Tru Tiên 3D nên các đội tuyển đều cố gắng hết sức. Điều này khiến những trận đấu PK càng ngày càng hấp dẫn và khiến khán giả phải đứng ngồi không yên.

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 7

Tru Tiên 3D Mobile hé lộ hàng loạt tính năng và môn phái mới trong Big Update tiếp theo 8

Trở lại giải đấu, trận chung kết là cuộc đối mặt giữa 2 đội Bạch Gia S17 và Tru Tiên S12. Cuối cùng Bạch Gia đã giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch của giải đấu lần này và kết thúc buổi offline cực hấp dẫn lần này.

Hãy tham gia ngay Tru Tiên 3D ngay tại đây nhé:

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang