Black Clover Mobile: Rise of Wizard King chính thức mở đăng ký sớm trên Android và iOS

Sau đợt thử nghiệm kín khá thành công vào tháng 11 năm ngoái, Black Clover Mobile: Rise of Wizard King đã chính thức mở cửa đăng ký sớm với nhiều phần thưởng theo mốc hấp dẫn cho cả game thủ tại Nhật Bản và quốc tế cùng tham gia trải nghiệm.

Black Clover Mobile: Rise of Wizard King chính thức mở đăng ký sớm trên Android và iOS

Theo thông tin chính thức từ trang web chính thức của nhà phát triển, tựa game Black Clover Mobile: Rise of Wizard King đã bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho tất cả game thủ trên Android và iOS để chờ ngày ra mắt cuối cùng. Trang web hiện tại đang hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật và Hàn Quốc với server game dự kiến sẽ mở cửa song song cho khu vực Nhật Bản và Global (quốc tế) cùng lúc. Game thủ có thể tham gia đăng ký sớm ngay tại đây (mở trước cho Android và sẽ mở sau cho iOS).

Dù vẫn để khung đăng ký chỉ đang mở tiếng Nhật, tuy nhiên tất cả game thủ trên toàn thế giới đều dự kiến sẽ nhận được các phần quà tương ứng này khi cả hai server Nhật và quốc tế cùng mở cửa. Ngoài ra, tựa game sẽ có chương trình giới thiệu đặc biệt vào ngày 24/2 với sự góp mặt từ nhà phát triển cũng như các VA quen thuộc của series này.

Black Clover Mobile: Rise of Wizard King chính thức mở đăng ký sớm trên Android và iOS 2

Dựa theo bộ anime và manga nổi tiếng, tựa game được đặt ra để game thủ có thể bước vào cuộc hành trình tìm kiếm định mệnh của chính mình, tương tự như Asta. Hệ thống chiến đấu tập trung xung quanh các hệ nguyên tố của nhân vật và có vẻ như gameplay sẽ theo hướng khám phá, thám hiểm thế giới mở và có thể tham chiến và bắt đầu chiến đấu theo thể loại đánh theo lượt quen thuộc. Tuy nhiên, với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 được áp dụng thì chắc chắn game sẽ hoàn toàn đẹp mắt và đúng chuẩn theo anime mà mọi người yêu thích từ trước đến nay.

Black Clover Mobile: Rise of Wizard King chính thức mở đăng ký sớm trên Android và iOS 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang