Bom tấn UNDECEMBER chính thức ấn định thời gian ra mắt server quốc tế cho tất cả các nền tảng

Đạt được nhiều thành công sau khi mở cửa tại server Hàn Quốc, Undecember – phiên bản cải tiến của Diablo sẽ sớm ra mắt game thủ quốc tế ngay trong giữa năm nay với nhiều bất ngờ chờ đón mọi người.

Bom tấn UNDECEMBER chính thức ấn định thời gian ra mắt server quốc tế cho tất cả các nền tảng

Được ra mắt vào ngày 13/1/2022, Undecember được phát triển bởi Needs Games và phát hành bởi LINE Games và hiện đang làm mưa làm gió tại server Hàn Quốc. Game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để phát triển đồ họa, giúp mang tới những hình ảnh có độ chân thực cao song song với gameplay thân quen của phong cách Diablo cũ được trau chuốt chi tiết hơn trước.

Người chơi có nhiệm vụ kết hợp hàng trăm vật phẩm, kỹ năng để tạo ra nhân vật theo mong muốn của riêng mình, khám phá thế giới mở hoặc clear dungeon tùy ý. Lối chơi PVE đơn quen thuộc, kết hợp với chế độ Coop với người chơi khác hoặc PVP sẽ mang tới nhiều trải nghiệm khác nhau cho game thủ.

Bom tấn UNDECEMBER chính thức ấn định thời gian ra mắt server quốc tế cho tất cả các nền tảng 2

Bom tấn UNDECEMBER chính thức ấn định thời gian ra mắt server quốc tế cho tất cả các nền tảng 3

Theo thông báo mới nhất từ NPH, Undecember sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm trong Mùa hè năm 2022 này và tùy theo tốc độ của quá trình này mà server quốc tế dành cho tất cả nền tảng sẽ sớm được mở cửa ngay trong thời gian tiếp theo. Hãy cùng chờ đợi bom tấn nhập vai lớn tiếp theo này cùng Lag.vn nhé.

Bom tấn UNDECEMBER chính thức ấn định thời gian ra mắt server quốc tế cho tất cả các nền tảng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang