Kiểm duyệt của Genshin Impact lại trở nên khó hiểu khi tập trung xóa đi phần xương vai của Ningguang

Với sự xuất hiện của 4 trang phục bị chỉnh sửa dành cho Jean, Amber, Rosaria và Mona thì sự việc không dừng lại đó khi mà mới đây, phần xương vai của Ningguang cũng sẽ bị chỉnh sửa để biến mất khỏi game

Cập nhật ngày 29/1/2022:

Theo cập nhật ngày 29 tháng 1 năm 2022 thì nhân vật Ningguang ở phần lưng có vấn đề hiển thị khắc thường nên sẽ được khắc phục trong patch 2.5. Chi tiết hơn thì nhân vật này sẽ bị xóa mất chi tiết hiển thị phần xương vai ở sau lưng của Ningguang và làm cho nhân vật này trong hết sức kỳ cục và có vẻ không giống con người lắm.

Kiểm duyệt của Genshin Impact lại trở nên khó hiểu khi tập trung xóa đi phần xương vai của Ningguang
Một số chi tiết trên trang phục Ningguang đã bị sửa chữa.

Có thể nói trong thời gian gần đây thì công tác kiểm duyệt của Genshin Impact đang ngày 1 trở nên lạ lùng hơn bao giờ hết khi mà chỉ hiển thị phần xương vai của 1 nhân vật cũng bị xem là thiếu lành mạnh. Ngoài việc chỉnh sửa ningguang thì trước đây nhân vật Shenhe cũng từng bị xóa bỏ phần rốn hay khi game còn chưa ra mắt thì mIHoYo đã xóa luôn động tác đi bộ cũ của Klee vì bị cho rằng là quá sexy.

Bên cạnh việc chỉnh sửa các nhân vật nữ thì hiện nay 1 số nhân vật nam của Genshin Impact cũng được chú ý và có thể trở thành tâm điểm của các đợt chỉnh sửa sắp tới như là Phong thần Venti và Xingqiu là nam nhưng có phong cách khá nữ tính hay Itto và Childe cũng hở rốn.

Kiểm duyệt của Genshin Impact lại trở nên khó hiểu khi tập trung xóa đi phần xương vai của Ningguang 2
Venti, Gorou bị chính phủ Trung Quốc đem ra làm ví dụ cho nhân vật nam quá nữ tính.

Chủ đề chỉnh sửa nhân vật Ningguang đã nhận về hơn 1.500 bình luận chỉ sau vài giờ trên Reddit. Nhiều người mỉa mai rằng nếu cứ tiếp tục cuộc kiểm duyệt này thì các nhân vật trong Genshin Impact sẽ phải trở nên vuông vức như các nhân vật trong Minecraft mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang