PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022

Khắp cộng đồng PUBG Mobile rộ lên phong trào lạ, kể câu chuyện của mình bằng chính lời bài hát “Một Điều Chưa Nói” của Hoàng Dũng

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile sôi động và náo nhiệt hơn hẳn. Dạo quanh rất nhiều group lớn nhỏ, mọi người chia sẻ rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu, vui nhộn, cũng như chia sẻ nhiều kỷ niệm đẹp với bạn bè khi chơi game. Đáng yêu hơn, họ dùng lời bài hát “Một Điều Chưa Nói” để …thay cho lời muốn nói, tạo nên những clip hết sức thú vị.

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022

“Trend” lạ ngày tết

Mới đây, PUBG Mobile đã “khởi động” Social Challenge #BATMICBATTHINH xuyên suốt ngày tết (27/01 - 07/02/2022) cho anh em game thủ thoải mái rinh quà xịn. Theo đó, họ chỉ cần sử dụng bài hát “Một Điều Chưa Nói” để kể về câu chuyện bật mic hoặc mở lòng với người khác. Để nhận quà xịn, họ chỉ cần kèm hashtag #BatMicBatThinh và #PUBGMonthemic là có thể nhận thưởng.

Thậm chí, PUBG Mobile còn gây sốc, khi treo quà… bằng vàng thật. Cụ thể, 4 giải nhất nhận được lượng vàng 18k đi kèm Bộ bài Bật Mic Bắt Thính. 12 người chơi đạt giải nhì sẽ nhận được 5000 UC + Bộ bài Bật Mic Bắt Thính cho mỗi người. Ngoài ra, còn hàng chục giải ba và 100 giải khuyến khích, với hàng ngàn UC cũng như các phần quà ingame khác.

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022 2

 

Điều kiện thắng trend cũng khá dễ dàng, khi bài thắng dựa trên 40% điểm từ BTC và 60% từ tương tác facebook cùng các ứng dụng khác trên mạng xã hội. Chính lẽ đó, đã có rất nhiều mẩu chuyện đẹp được chia sẻ rộng rãi, mà chỉ có #BatMicBatThinh mới thật sự thấu hiểu nhau.

Sôi động những ngày cuối năm

Phần thưởng khủng chưa từng thấy, điều kiện tham gia dễ dàng, Social Challenge này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn game thủ. Trên khắp các diễn đàn, group, họ chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thú vị của mình xoay quanh quãng thời gian chơi PUBG Mobile. Thậm chí, nó sôi động hơn thường ngày, bằng những lời bài hát ý nghĩa, nhẹ nhàng của “Một Điều Chưa Nói” qua giọng ca của ca sĩ Hoàng Dũng.

“Lần ấy có đi auto matching và ghép chung với một bàn nữ, trêu trêu ném nade bị bạn mở mic lên quạo và loot được người yêu luôn nè mn - Cảm ơn PUBG Mobile đã giúp em tìm được Real Love nhé”

“Một tình bạn đẹp bắt đầu như vậy”

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022 3

Khắp trong ngoài cộng đồng, họ chia sẻ nhau rất nhiều khoảnh khắc đẹp từ những lần “onthemic”. Những tình bạn bền chặt qua năm tháng, những tình yêu chớm nở bắt nguồn từ một câu nói,... có rất nhiều câu chuyện đẹp được game thủ chia sẻ, được kết nối bởi chính trend #PUBGOnthemic này.

Thậm chí, Mẹ tuyển thủ WhiteCat còn chia sẻ một câu chuyện vô cùng cảm động. Tham gia thi đấu PUBG Mobile, những tưởng con đường mà anh lựa chọn sẽ bị rất nhiều sự ngăn cấm. Nhưng không, WhiteCat nhận được sự ủng hộ hết mình từ người mẹ, chăm sóc và cổ vũ anh trong mọi trận đấu. “PUBG Mobile cũng là môn thể thao như đá banh, bóng rổ vậy,.. nên cô tin tưởng và cho em đi theo đam mê”, Mẹ WhiteCat chia sẻ.

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022 4

 

Có rất nhiều câu chuyện khác được cộng đồng chia sẻ. Những mối tình đơn giản từ những lần mở mic đã đơm hoa kết trái. Họ trở thành một gia đình vô cùng đầm ấm và xum vầy. Đó quả thực là “món quà ý nghĩa”  cho dịp tết 2022 này.

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022 5

PUBG Mobile: Xuất hiện trend mới dành cho giới trẻ mùa Tết 2022 6

Mang thông điệp ý nghĩa,Social Challenge #BatMicBatThinh sẽ là cầu nối cho rất nhiều câu chuyện đẹp, những mối tình thành đôi đầy bất ngờ. Tất cả điều tốt đẹp nhất đều bắt nguồn từ sự đơn giản “bật mic” và “chia sẻ”.  Năm nay, chắc chắn cộng đồng PUBG Mobile sẽ có một cái tết cực kỳ sôi động. Bởi lẽ, hàng trăm bộ bài Bật Mic Bắt Thính vẫn đang chờ để trao tay những game thủ giành giải. Đó là chưa kể tới lượng vàng 18k đang chờ đón 4 cái tên đạt hạng nhất nữa nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang