NetEase ấn định thời điểm thử nghiệm NARAKA: BLADEPOINT Mobile, ngày ra mắt đến rất gần rồi

NARAKA: BLADEPOINT Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm trong thời gian tới và ngày ra mắt chính thức của trò chơi này cũng đang đến rất gần rồi

Trong một thông tin rò rỉ mới nhất thì NetEase hiện đang trong quá trình hoàn thiện một phiên bản NARAKA: BLADEPOINT dành riêng cho phiên bản Mobile và chuẩn bị được ra mắt trong tương lai gần nhất. Thậm chí vào ngày 31/08 vừa qua thì logo chính thức của phiên bản mobile NARAKA: BLADEPOINT cũng đã được chính NetEase hé lộ khiến cho game thủ không khỏi ngóng chờ sự ra mắt của sản phẩm này.

NetEase ấn định thời điểm thử nghiệm NARAKA: BLADEPOINT Mobile, ngày ra mắt đến rất gần rồi

Và động thái mới nhất của trò chơi này được game thủ chú ý đó là cổng game TapTap đã xuất hiện những hình ảnh lẫn thông tin của NARAKA: BLADEPOINT, hứa hẹn một sự bùng nổ của bom tấn này trong năm 2022 này. Cũng theo như một thông tin mới nhất được 24 Entertainment (đội ngũ phát triển NARAKA: BLADEPOINT) cho biết thì phiên bản di động của tựa game này đang trong giai đoạn được hoàn thiện và đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 2, tức là ngay trong những ngày đầu năm Nhâm Dần.

NetEase ấn định thời điểm thử nghiệm NARAKA: BLADEPOINT Mobile, ngày ra mắt đến rất gần rồi 2

Tại thời điểm mà NetEase hé lộ về dự án Mobile của NARAKA: BLADEPOINT thì trò chơi sinh tồn này vẫn đang làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận, được cộng đồng game thủ cực kì quan tâm với số lượng người chơi game mỗi ngày khổng lồ. Đây cũng chính là tiền đề để cho NARAKA: BLADEPOINT Mobile có thể đạt được thành công vang dội khi được ra mắt trong năm 2022.

NetEase ấn định thời điểm thử nghiệm NARAKA: BLADEPOINT Mobile, ngày ra mắt đến rất gần rồi 3

NetEase ấn định thời điểm thử nghiệm NARAKA: BLADEPOINT Mobile, ngày ra mắt đến rất gần rồi 4

Hiện tại thì thời điểm ra mắt chính thức của NARAKA: BLADEPOINT Mobile vẫn chưa được ấn định và những thông tin về tựa game này sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian tới một cách nhanh chóng nhất, bạn học hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang