Ubisoft chia sẻ hình ảnh Free Fire trên trang của mình, khẳng định vị thế và không bị đơn kiện của PUBG ngăn cản

Ubisoft đã có một hành động đáng chú ý nhằm ủng hộ Free Fire trước đơn kiện của PUBG

Assassin's Creed vốn là một trong những tựa game hành động được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích và trong một động thái mới nhất thì trò chơi này sẽ có một màn hợp tác với Free Fire. Sự kết hợp này cũng một lần nữa cho thấy Garena đang muốn Free Fire trở thành một thương hiệu toàn cầu, mang tên tuổi của hãng đi khắp thế giới.

Ubisoft chia sẻ hình ảnh Free Fire trên trang của mình, khẳng định vị thế và không bị đơn kiện của PUBG ngăn cản

Với sự kết hợp này thfi chắc chắn những nhân vật thuộc thế giới Assassin's Creed sẽ có cơ hội xuất hiện trong Free Fire và dự án hợp tác này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào tháng 3 sắp tới. Và như một cách để nhắc nhở game thủ về lần hợp tác này thì phía Ubisoft đã bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh từ Fanpage chính thức của Free Fire rằng màn hợp tác này sẽ sớm xuất hiện mà thôi.

Với tầm ảnh hưởng của mình ở thời điểm hiện tại thì chúng ta có thể thấy được rằng Free Fire dường như không hề ngại trước bất kì đối thủ nào cả, thậm chí đó là PUBG, một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới. Khi mà trong một diễn biến mới nhất thì phía chính Krafton đã đệ đơn kiện Free Fire có những hành động "đạo nhái" PUBG, nhưng phía Google lẫn Apple đều từ chối lời đề nghị gỡ Free Fire ra khỏi những nền tảng mua bán ứng dụng của 2 ông lớn công nghệ này.

Ubisoft chia sẻ hình ảnh Free Fire trên trang của mình, khẳng định vị thế và không bị đơn kiện của PUBG ngăn cản 2

Khi mà việc đệ đơn kiện Free Fire của PUBG đang trở thành đề tài bàn cãi thì hành động của Ubisoft và Free Fire đã phần nào khẳng định được rằng những lời kiện cáo từ phía Krafton chỉ là một chướng ngại vật không đáng quan tâm mà thôi.

Những thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang