Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu

Sumikkogurashi Farm sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị mà ít tựa game nông trại nào có thể làm được

Sumikkogurashi Farm được gới thiệu là một tựa game được phát triển từ hiên tượng Sumikkogurashi nổi tiếng, được phát triển bởi Imagineer và nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu

Là một sản phẩm thuộc thể loại game nông trại nên trò hcoiw này có thể nhanh chóng tiếp cận đến cộng đồng người chơi một cách dễ dàng. Với lối chơi chậm rãi, vui nhộn thì đây chắc chắn là một trò chơi thích hợp để game thủ giải trí sau một ngày dài học tập, làm việc căng thẳng.

Cốt truyện của Sumikkogurashi Farm cũng không quá cầu kỳ khi mà người chơi sẽ đến với một vùng đất cùng hàng loạt những con vật đáng yêu để bắt đầu việc trồng trọt, chăn nuôi. Nếu bạn là một người biết đến thương hiệu Sumikkogurashi nổi tiếng thì có thể nhanh chóng nhận ra được những nhân vật quen thuộc như Shirokuma lạnh lùng, Penguin rụt rẻ, Neko nhút nhát.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu 2

Dù là một trò chơi nông trại với việc chăn nuôi, trồng trọt làm chủ đạo nhưng Sumikkogurashi Farm cũng sở hữu nhiều tính năng khác nhau, tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ trong gameplay của trò chơi, khiến nó trở nên đặc biệt trong mắt của người hâm mộ. Khi bắt đầu trò chơi thì bạn sẽ đến những mẫu đất đầu tiên và bắt đầu việc trồng trọt.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu 3

Không chỉ riêng việc trồng trọt mà bạn cũng có thể tham gia chăn nuôi những chú bò cực dễ thương trong Cow Barn, nếu được ăn no ngủ kỹ thì chất lượng của những sản phẩm như sữa, kem....từ chúng sẽ có chất lượng tốt nhất.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu 4

Ngoài ra, người chơi có thể mở rộng viện kinh doanh của bản thân bằng việc xây dựng những nhà máy sữa, cửa hàng bánh ngọt, lò lánh....nhằm tăng thêm thu nhập.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu 5

Trong quá trình chơi game, Sumikkogurashi Farm sẽ giao cho bạn thêm nhiều chuỗi nhiệm vụ khác nhau và thường xuyên đổi mới trong quá trình chơi game. Đổi lại sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đó thì bạn sẽ nhận được thêm vàng và kinh nghiệm để có thể thăng cấp bản thân.

Sumikkogurashi Farm - Chăm sóng nông trại cùng những con thú vô cùng đáng yêu 6

Tương tự như nhiều trò chơi khác thì Sumikkogurashi Farm được phát triển trên nền đồ họa 2D kinh điển và mọi cảnh vật trong game đều được thể hiện một cách thân thiện nhất cho game thủ. Góc nhìn máy quay sẽ là từ trên xuống và bạn có thể bao quát được toàn cảnh của nông trại.

Xuyên suốt trò chơi thì game thủ sẽ được thưởng thức nền nhạc giao hưởng vui tơi, tạo nên cảm hứng chơi game cho người chơi mỗi khi đăng nhập vào Sumikkogurashi Farm.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể tiến hành tải game trên iOS hoặc Android

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang