Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ

Những vũ khí tầm gần này sẽ giúp bạn tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào chỉ trong vài giây với sức sát thương và tốc độ bắn khủng khiếp của chúng.

Những địa điểm nóng trong Free Fire luôn tràn ngập những trận chiến nảy lửa và chiến đấu tầm gần. Người chơi phải luôn ở trong tình thế sẳn sàng nếu không sẽ bị giết. Trong những tình huống như vậy, có một vũ khí tầm gần tốt là một yếu tố giúp thay đổi lối chơi.

Có những vũ khí trong Free Fire vượt trội trong các cuộc giao tranh tầm gần nhờ khả năng gây sát thương cực lớn để xé nát kẻ thù trong vài giây. Dưới đây là danh sách 5 vũ khí tốt nhất cho các cuộc chiến tầm gần trong Free Fire.

MP40

MP40 đã là vua của SMG trong Free Fire trong một thời gian dài vì tốc độ bắn và sát thương khủng khiếp của nó. Điểm yếu duy nhất của MP40 là băng đạn khá ít và độ chính xác. Tuy nhiên, vẫn còn quá đủ để nó có thể hạ gục bất cứ ai dễ dàng ở cự ly gần.

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ

MAG-7

MAG-7 là một trong những vũ khí mới nhất trong Free Fire và nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi vì tính linh hoạt của nó. Súng có tầm bắn hiệu quả tốt và chắc chắn không hề thiếu sức mạnh. Thêm vào đó, nó có tốc độ bắn lớn và một băng đạn lớn để tận dụng lợi thế của nó.

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ 2

SCAR

SCAR không hẳn là một trong những vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần nhưng nó là một vũ khí thân thiện với người chơi mới rất phù hợp để sử dụng trong mọi tình huống. Vũ khí có độ giật thấp, sát thương và tốc độ bắn khá tốt nên rất dễ sử dụng. Ngoài ra, nó là một trong những vũ khí mà bạn có thể giữ cho cả trận đấu.

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ 3

Vector Akimbo

Vector Akimbo là một vũ khí được sản xuất đặc biệt để chiến đấu tầm gần. Sát thương của nó ở chế độ Akimbo có thể vượt qua cả MP40. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn không thể mang theo vũ khí khác bên mình nên bạn phải chiến đấu hoàn toàn tầm gần.

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ 4

M1887

M1887 là vua của shotgun và chiến đấu tầm gần vì sức mạnh của nó có thể hạ gục một người chơi chỉ trong 2 phát bắn. Tuy nhiên, bạn cần khá khéo léo để sử dụng khẩu M1887 một cách hiệu quả vì nó chỉ có 2 viên đạn trên mỗi băng đạn.

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất trong các trận chiến tầm gần, thống trị các địa điểm nóng trên bản đồ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang