Khi nào thì Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành phiên bản toàn cầu?

Diablo Immortal sẽ là phiên bản game mới nhất đang được cộng đồng game thủ vô cùng trông chờ kể từ khi được hé lộ cho đến nay

Diablo Immortal được biết đến là một hậu bảo mới nhất của thương hiệu game Diablo nổi tiếng và sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, lấy bổi cảnh vào khoảng thời gian giữa Diablo II và III, từ đó móc nối những chuỗi sự kiện có liên quan giữa các phần gaem lại với nhau. Trò chơi là một sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và ông lớn NetEase của Trung Quốc.

Khi nào thì Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành phiên bản toàn cầu?

Có một điều thú vị đó là về cơ bản thì vũ trụ Diablo Immortal sẽ hoàn toàn khác biệt so với những phần game trước đó, bao gồm việc tính năng chế trang bị hay mana sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó thì hệ thống hồi chiêu sẽ được áp dụng vào gameplay của trò chơi.

Tuy nhiên câu hỏi lớn nhất mà game thủ đang đặt ra lúc này đó là liệu khi nào Diablo Immortal được phát hành chính thức? Hiện tại vẫn chưa có bất kì công bố nào cho biết thời điểm phát hành của sản phẩm này cả. Tuy nhiên vừa qua thì người đại diện của Blizzard đã bất ngờ tuyên bố thời điểm mà trò chơi này có thể sẽ phát hành, đó là nửa đầu năm 2022.

Nội dung được ban điều hành của Blizzard chia sẻ đến game thủ như sau:

“Sau phản hồi do những người tham gia thử nghiệm Closed Alpha cung cấp, nhóm của chúng tôi đã điều chỉnh các tính năng cốt yếu của trò chơi. Chúng tôi làm lại nội dung PvP như Cycle of Strife để làm cho nội dung này dễ tiếp cận hơn, cùng với nội dung PvE như Helliquary để làm cho hấp dẫn hơn”

Hiện tại phiên bản thử nghiệm của Diablo Immortal chỉ được mở giới hạn ở một số khu vực như Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc....Đây cũng là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nên game thủ hoàn toàn có thể tải game về ngay trên thiết bị di động của mình.

Khi nào thì Diablo Immortal sẽ chính thức được phát hành phiên bản toàn cầu? 2

Những thông tin mới nhất về Diablo Immortal sẽ được Lag.vn thông tin nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang