Crossout Mobile - Đua xe bắn súng hậu tận thế chưa bao giờ hấp dẫn đến như thế?

Crossout Mobile sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ với nền đồ họa cực kì đẹp mắt

Crossout là một trò chơi đua xe bắn súng từng xuất hiện trên những hệ máy PS4/Xbox và PC vào năm 2017 và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công nhờ vào lối chơi đầy hỗn loạn của mình cùng một nền đồ họa cực kì đẹp mắt tại thời điểm đó.

Crossout Mobile - Đua xe bắn súng hậu tận thế chưa bao giờ hấp dẫn đến như thế?

Bối cảnh của trò chơi sẽ vào thời kỳ hậu tận thế, nơi mà con người tự tay chế tạo ra những chiếc xe chiến đấu to lớn để đánh chiếm tài nguyên, đồng thời cũng là công cụ để ngăn chặn sự bành trướng của những thế lực khác trong game. Cốt truyện của game cũng không thật sự rõ ràng nhưng vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ nhờ vào cơ chế gameplay độc đáo của mình.

Crossout Mobile - Đua xe bắn súng hậu tận thế chưa bao giờ hấp dẫn đến như thế? 2

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe chiến đấu và chinh chiến với kẻ thù của mình, những chiếc xe này cũng có thể được nâng cấp và điều chỉnh thiết kế để trông phù hợp nhất với cá tính của người chơi. Hãy thu thập càng nhiều tài nguyên càng tố và cố gắng bành trướng thế lực của bản thân trong một thế giới hậu tận thế hỗn loạn.

Crossout Mobile - Đua xe bắn súng hậu tận thế chưa bao giờ hấp dẫn đến như thế? 3

Những phương tiện di chuyển trong game cũng vô cùng phong thủ và mỗi chiếc xe chiến đấu này sẽ sở hữu cho mình những hiệu ứng, thuộc tính đặc biệt của riêng mình. Điều này sẽ giúp cho những trận chiến trong game trở nên hoành tráng hơn và khốc liệt hơn.

Crossout Mobile - Đua xe bắn súng hậu tận thế chưa bao giờ hấp dẫn đến như thế? 4

Crossout Mobile cũng sở hữu cho mình một hệ thống PvP và đây chính là nơi mà các game thủ sẽ cùng tập hợp với nhau thành một nhóm 4 người và tranh tài với những người chơi khác. Hãy phối hợp chiến thuật thật hợp lý để giúp cho cả đội có thể đi đến chiến thắng.

Người chơi quan tâm đến Crossout Mobile có thể tải game tại: iOS / Android / APK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang