Đại Kiếm Vương Mobile Alpha Test hôm nay, hỗ trợ vàng ngập mặt

Sáng nay 07/05, Đại Kiếm Vương Mobile đã mở cửa đón game thủ trải nghiệm đợt Alpha Test (có reset nhân vật) với hàng loạt hỗ trợ khủng.

Nhân dịp mở cửa thử nghiệm (có reset nhân vật), Đại Kiếm Vương Mobile hỗ trợ vàng “ngập mặt” để game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ những điểm đặc sắc của game. Theo đó, vào những khung giờ cố định trong 2 ngày 7 và 8/5, fanpage Đại Kiếm Vương Mobile sẽ dành tặng cho game thủ hàng ngàn giftcode (gồm Vàng và EXP). Để nhận được những “núi vàng” này, người chơi cần theo dõi sát sao ở fanpage chính thức của sản phẩm Đại Kiếm Vương Mobile và nhanh tay sở hữu code Vàng đặc biệt này.

Đại Kiếm Vương Mobile Alpha Test hôm nay, hỗ trợ vàng ngập mặt

Cũng trong ngày Alpha Test, Đại Kiếm Vương Mobile còn mở ra một Chiến Trường Sinh Tồn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng triệu đồng. Chiến Trường Sinh Tồn hấp dẫn này chỉ diễn ra duy nhất một lần, từ 20g đến 20g30 ngày 7/5/2019. Đây là hoạt động diễn ra trên quy mô liên server, với đầy đủ những đặc trưng của một chiến trường sinh tồn: ẩn mình, nhặt buff, giới hạn vòng an toàn, người sống sót là người chiến thắng. Chiến trường này đòi hỏi người chơi có tư duy chiến thuật và cả kỹ năng.

Đại Kiếm Vương Mobile Alpha Test hôm nay, hỗ trợ vàng ngập mặt 2

Cụ thể, Chiến Trường Sinh Tồn (còn có tên là Vấn Đỉnh Chiến) chia ra thành Vòng Đấu LoạiVòng Chung Kết. Vòng Đấu Loại diễn ra theo thể thức loạn đấu. Trong vòng 03 phút đầu, không thể tấn công thành viên cùng bang. Sau 03 phút bắt đầu có thể tấn công toàn bộ các nhân vật đang có mặt. Mỗi nhân vật có 03 mạng, sống càng lâu thưởng càng nhiều. Thứ hạng vòng này được xếp dựa trên thời gian sinh tồn > tiêu diệt người chơi > lực chiến, ưu tiên thời gian sinh tồn. 8 đối thủ mạnh nhất chiến thắng Vòng Loại sẽ tham gia Vòng Chung Kết theo thể thức pk 1vs1.

Đại Kiếm Vương Mobile Alpha Test hôm nay, hỗ trợ vàng ngập mặt 3

Phần thưởng dành cho Top 8 tham gia Chiến Trường Sinh Tồn lần lượt là: 2.000.000 VND cho người chiến thắng, 1.000.000 VND cho kẻ về nhì và 500.000 VND cho những bạn còn lại lọt vào Vòng Chung Kết. Tất cả sẽ được trao bằng thẻ Zing. Chiến Trường Sinh Tồn này là một trong những tính năng đặc sắc của Đại Kiếm Vương Mobile, thể hiện sự vượt trội của tựa game này so với phiên bản web trước đây: cập nhật xu hướng game sinh tồn đang rất được yêu thích.

Đại Kiếm Vương Mobile Alpha Test hôm nay, hỗ trợ vàng ngập mặt 4

Bên cạnh đó, Đại Kiếm Vương Mobile cũng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng: Tọa Kỵ Chiến Đấu, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân, Thần Binh Siêu Dài, giao dịch tự do… cùng nhiều tính năng tương tác cộng đồng thú vị.

Đại Kiếm Vương Mobile – VNG mở cửa thử nghiệm sáng nay 7/5 và ra mắt chính thức vào 9/5/2019.

Trải nghiệm ngay Đại Kiếm Vương Mobile
Trang chủ.
Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile
Tham gia ngay cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang