Thêm một tựa game khác nhái Auto Chess nhưng theo phong cách Kiếm Hiệp

Với tên gọi Auto Chess Swordsman, tựa game mang phong cách cờ nhân phẩm trên nền kiếm thuật này đã xuất hiện trên Google Store và sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm.

Thêm một tựa game khác nhái Auto Chess nhưng theo phong cách Kiếm Hiệp

Nếu bạn chưa biết, tựa game Dota Auto Chess đã và vẫn đang làm nên một cơn sốt chưa có hồi kết trên toàn thế giới. Theo xu hướng này, không ít nhà sản xuất game đã cho ra đời hàng loạt các tựa game Auto Chess ăn theo với gần như rất ít thay đổi rõ ràng trong thiết kế và gameplay. Với một ngoại lệ, Auto Chess Swordsman - tựa game phiên bản kiếm hiệp của Auto Chess để phù hợp với các game thủ thích phong cách này.

Thêm một tựa game khác nhái Auto Chess nhưng theo phong cách Kiếm Hiệp 2

Auto Chess Swordsman có gameplay tương tự như Auto Chess với kiểu kết hợp tướng, xuất chiến, thu chiến, tự động chiến giống nhau. Trò chơi là một game mang đậm tính chiến thuật khi người chơi phải biết kết hợp các loại quân thuộc tộc và nhân vật lại với nhau rồi sắp xếp chúng trên bàn cờ của mình.

Thêm một tựa game khác nhái Auto Chess nhưng theo phong cách Kiếm Hiệp 3

Các nhân vật trong game được thiết kế mang đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, và người chơi có thể dễ dàng nhận ra những Đông Phương Bất Bại, Trương Tam Phong,... thông qua tạo hình khá dễ thương. Nhìn chung đây là một phiên bản kiếm hiệp của Auto Chess khá hấp dẫn với lối chơi quen thuộc.

Thêm một tựa game khác nhái Auto Chess nhưng theo phong cách Kiếm Hiệp 4

Để tham khảo Auto Chess Swordsman và trải nghiệm trực tiếp, hãy theo link ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang