Dự án game di động Assassin's Creed Jade hé lộ video gameplay Closed Beta dài tận 90 phút

Những hình ảnh gameplay của trò chơi Assassin's Creed Jade đã được hé lộ trên Youtube sau khi game bắt đầu đợt Closed Beta

Trong vài năm qua, Ubisoft đang phát triển nhiều dự án game Assassin's Creed khác nhau, và Jade là một trong số đó. Assassin's Creed Jade được phát triển dành riêng cho các thiết bị Android và iOS, có thể xem là trải nghiệm hành động góc nhìn thứ ba theo phong cách Assassin's Creed tham vọng nhất trên điện thoại. Trước đây, Ubisoft đã từng nhiều lần mang Assassin's Creed lên điện thoại, bắt đầu với Altair's Chronicles vào năm 2008, và sau đó liên tục là AC 2: Discovery, AC Pirates, AC: Memories, AC Rebellion và nhiều dự án khác.

Xem thêm: Ubisoft mở rộng đội thiết kế Assassin Creed trong tương lai nhằm “tập trung phát triển các IP game lớn”

Dự án game di động Assassin's Creed Jade hé lộ video gameplay Closed Beta dài tận 90 phút

Các game này nhìn chung đều tỏ ra khác biệt với seri chính trên PC và Console về phong cách lẫn lối chơi, vì phải hi sinh những khía cạnh trải nghiệm chính của thương hiệu Assassin's Creed để tương thích với cơ chế điều khiển và hiệu suất giới hạn trên thiết bị di động. Trong khi đó, Ubisoft đã nỗ lực đảm bảo cho Assassin's Creed Jade có thể đáp ứng tối đa kì vọng của người hâm mộ dù vẫn gặp phải những giới hạn hiệu năng.

Với đoạn video bên dưới, có lẽ Ubisoft đã phần nào làm được điều đó, khi trò chơi mang tới một môi trường thế giới mở rộng lớn, hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, các cuộc điều tra bí mật, và chiến đấu tốc độ cao với khả năng chuyển đổi giữa vũ khí cận chiến và tầm xa.

Đoạn video gameplay kéo dài gần 90 phút, trải qua các nhiệm vụ khác nhau với nhân vật chính mới đang tìm cách giải phóng người dân khỏi xự chiếm đóng của Đế chế Hung Nô. Người chơi thăng cấp từ 16 lên 19, mở khóa những điểm trên một thanh kỹ năng, chế tạo và nâng cấp vũ khí với trang thiết bị, cùng nhiều phân đoạn lối chơi được thể hiện.

Dĩ nhiên các hạn chế trên thiết bị di động có thể được nhìn thấy khá rõ ràng. Giao diện người chơi khá lộn xộn vì có vô số các nút bấm ở hai bên màn hình, và nhiều khả năng Assassin's Creed Jade cũng sẽ áp dụng cơ chế kiếm tiền giống với Diablo Immortal.

Dự án game di động Assassin's Creed Jade hé lộ video gameplay Closed Beta dài tận 90 phút 2

Dự án game di động Assassin's Creed Jade hé lộ video gameplay Closed Beta dài tận 90 phút 3

Dự án game di động Assassin's Creed Jade hé lộ video gameplay Closed Beta dài tận 90 phút 4

Dù sao thì đoạn gameplay rò rỉ này cũng chỉ lấy từ phiên bản Closed Beta của Assassin's Creed Jade, và chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi. Điều thú vị là đoạn video vẫn được theo dõi mà không có bất kì động thái nào từ phía Ubisoft để gỡ bỏ nó, trong trường hợp kênh đăng tải video đã kí kết thỏa thuận không tiết lộ nội dung. Dù sao thì Ubisoft cũng cho thấy họ thật sự đã rất nỗ lực trong việc tái hiện trải nghiệm Assassin's Creed trong phiên bản di động này, và hi vọng sẽ sớm có những video gameplay chính thức trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang