Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu

Trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã rủ nhau đi nấu bánh chưng dâng lên Vua Hùng để nhận về các phần thưởng in-game hấp dẫn. Nay hết nấu bánh chưng, mọi người lại chuyển sang … nấu rượu.

“Thu thập rượu ngon, chung vui lĩnh thưởng” là sự kiện mới nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) mang đến cho các game thủ của mình. Trong đó, cả cộng đồng sẽ cùng nhau góp rượu và nhận thưởng. Sự kiện này diễn ra từ 04:00 ngày 06/05 đến 04:00 ngày 23/05/2019, gồm hai hoạt động chính: Góp nguyên liệuThu thập rượu.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu

Góp nguyên liệu, toàn máy chủ cùng hợp sức

Để nhận được các nguyên liệu cần thiết - bao gồm Nước Suối, Ngũ Cốc và Men Rượu, game thủ VLTK Mobile cần tham gia hoạt động để năng động mỗi ngày đạt các mốc 60, 80, 100 hoặc nhận Quà Mỗi Ngày. Khi mang các nguyên liệu này đến Đình Viện-Vong Ưu Tửu Quán để góp vào Tửu Đàn, điểm của toàn máy chủ tăng lên lần lượt 2, 3 và 5 điểm.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 2

Khi máy chủ đạt 10.000 điểm, 5 người chơi may mắn nhất đã từng góp nguyên liệu sẽ nhận được 1 Rương Chọn Hoàng Kim Đồ Phổ-Phòng Cụ. Và khi đạt 18.000 điểm, 5 người chơi may mắn ngẫu nhiên sẽ nhận 1 Rương Chọn Đá Hồn-Sơ Lv5. Như vậy, nhiệt tình góp nguyên liệu thôi chưa đủ, game thủ còn cần thêm một chút may mắn để sở hữu những phần quà này.

 

 

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 3

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 4

Thu thập rượu ngon, nhận ngay phần thưởng

Hoạt động thứ hai trong sự kiện này đơn giản và không đòi hỏi game thủ phải được thần may mắn phù hộ. Người chơi chỉ cần chăm chỉ góp nguyên liệu, số lượng quà tặng sẽ càng tăng lên. Với mỗi 5 điểm nguyên liệu, người chơi cũng sẽ được 5 điểm cá nhân. Điểm số này được dùng để đổi Rượu Chưa Mở (5 điểm = 1 Rượu Chưa Mở).

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 5

Khi mở Rượu Chưa Mở sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 9 loại rượu và tự động đặt vào Rương Rượu Mừng Lễ. Thu thập đủ 9 loại rượu, game thủ sẽ nhận được 6 Thủy Tinh Tím giấu trong Rương Rượu. Mỗi loại rượu thu thập đều có giá trị điểm tương ứng khác nhau.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 6

Ngoài ra, khi kết thúc sự kiện vào ngày 23/5, hệ thống sẽ dựa vào tổng điểm giá trị rượu thu thập được để tiến hành xếp hạng cá nhân và tặng thêm cho Top 500 vật phẩm Hòa Thị Bích số lượng lớn.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng nhau thu thập rượu 7

+ Trổ tài nấu rượu cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
+ Trang chủ VLTK Mobile
+ Tham gia cộng đồng VLTK Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang