Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10

Đây có lẽ là một tin đáng mừng của cộng đồng game thủ khi mà Honkai: Star Rail sẽ mở cửa thử nghiệm ngay trong tháng 10 này

Nếu như bạn là một người chơi Genshin Impact thì cũng biết rằng nhà phát triển miHoYo cũng có cho mình nhiều tựa game mobile thuộc nhiều thể loại khác nhau như GunGirlZ và Honkai Impact 3rd. Và mới đây trong một hé lộ mới nhất của mình thì nhà phát triển này đã chuẩn bị cho ra mắt một trò chơi mới và sẽ tiến hành mở phiên bản closed beta vào tháng 10 này, trò chơi này có tên là Honkai: Star Rail.

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10

Theo đó thì Honkai: Star Rail vẫn sẽ giữ cho mình cơ chế gacha để game thủ có thể thu thập những nhân vật trong game, kèm theo đó là cơ chế turn-base đánh theo lượt thế giới mở. Cũng theo như những thông tin từ phía miHoYo thì cốt truyện của Honkai: Star Rail sẽ lấy bối cảnh ở ngoài vũ trụ, nơi mà những sinh vật có tên Honkai xuất hiện để đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng.

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 2

Theo như những chia sẻ từ người hâm mộ Honkai Impact 3rd thì họ đã đưa ra những nhận định rằng Honkai: Star Rail chính là một phiên bản vũ trụ song song hoặc là hậu cốt truyện của Honkai Impact 3rd. Hiện tại thì những thông tin xung quanh trò chơi này vẫn còn là một ẩn số và game thủ chỉ có thể đoán mò thông qua những hình ảnh Ingame được miHoYo cung cấp mà thôi. Dù vậy thì miHoYo cũng đã tạo ra những tài khoản MXH như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube và Hoyolab cho Honkai: Star Rail để người hâm mộ tiện theo dõi hơn.

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 3

Dù chỉ được giới thiệu cách đây 2 tuần thôi nhưng Honkai: Star Rail đã nhanh chóng trở thành một trong những đề tài gây chú ý nhất trong cộng đồng game thủ toàn thế giới. Tưởng chừng như game sẽ cần thêm nhiều thời gian để phát triển thì miHoYo lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ của mình bất ngờ khi thông báo sẽ mở cửa đăng kí thử nghiệm vào ngày 08/10/2021.

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 4

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 5

Có thể thấy đây chính là một tin cực kì đáng mừng cho cộng đồng game thủ yêu thích những trò chơi của miHoYo và hi vọng rằng Honkai: Star Rail có thể nối tiếp được những thành công của Genshin Impact hay Honkai Impact 3rd trong tương lai xa hơn..

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 6

Hiện nay cách đăng ký Bản thử nghiệm Closed Beta của  Honkai: Star Rail  vẫn chưa được thông báo chính thức. Các thông tin mới sẽ được lag.vn cập nhật ngay trong bài viết này nhé 

Đăng ký Closed Beta thông qua website dưới đây - https://honkaistarrail.com/

Cách đăng ký Honkai: Star Rail của miHoYo closed beta ngay trong tháng 10 7

Bạn đọc chọn Enter Sign-up và bắt đầu trả lời câu hỏi của website. Sau đó điền email của mình vào để chờ thông báo được tham gia Beta

Bước 1: Các bạn truy cập vào Honkai: Star Rail qua website Tại Link Này để đăng ký Closed Beta.

Bước 2: Ở trong giao diện của Honkai: Star Rail ấn chọn nút Enter Sign-up.

đăng ký Honkai Star Rail
Ấn chọn nút Enter Sign-up

Bước 3: Tiếp theo các bạn ấn chọn Register Now để đăng ký tài khoản.

hướng dẫn đăng ký Honkai Star Rail
Chọn Register Now để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Khi giao diện đăng ký hiện lên, các bạn nhập email, mã xác nhận và mật khẩu để tiến hành đăng ký.

cách đăng ký Honkai Star Rail

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang