Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ

Là một trong những tựa game thủ trụ chiến thuật được cộng đồng game thủ đón chờ từ lâu, tựa game Path of Nowhere đã chính thức ra mắt trên cả hệ máy iOS và Android cho game thủ toàn thế giới.

Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ

Vượt qua các mốc đăng kí sớm với hơn 2 triệu game thủ tham gia, Path to Nowhere đã chính thức được mở cửa vào ngày 28/10 và dành tặng cho tất cả game thủ tham gia chơi với những phần thưởng khá hời để tham gia thế giới này.

Nếu bạn chưa biết, Path to Nowhere là tựa game mới đầy tiềm năng đến từ nhà phát triển AISNO Games đã đạt được nhiều thành công đáng chú ý ở thị trường Trung Quốc và mở rộng thị trường quốc tế ở máy chủ riêng biệt. Cốt truyện đưa bạn vào vị trí thủ lĩnh của đội Minos Bureau of Crisis Control (MBCC) và kiểm soát cũng như lãnh đạo những Sinner - một đội quân với những cá nhân nguy hiểm nhưng rất giỏi trong việc chiến đấu trước một bệnh dịch bí ẩn mang tên Mania. Bệnh dịch này có thể khiến con người trở nên điên loạn và hóa quái vật.

Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ 2

Bám theo lối chơi thủ trụ chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể điều phối các Sinners - những người bị nhiễm bệnh nhưng không hóa điên mà lại có sức mạnh để chiến đấu lại những quái vật này. Dĩ nhiên, đây là các Waifu trong game mà bạn có thể thu thập và nâng cấp qua hệ thống gacha quen thuộc của nhiều game trước đây.

Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ 3

Không chỉ kéo thả và ngồi xem quái bị tiêu diệt như các tựa game thủ trụ trước đây, Path to Nowhere cho phép bạn sử dụng kĩ năng mang tính chiến thuật để đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Đặc biệt khác với Arknights có vẻ như cùng thể loại, tựa game này nhấn mạnh hơn về tính chiến thuật và thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu trận đấu, sau đó mới xử lý từng đợt lính theo chiến thuật mà bạn lựa chọn.

Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ 4

Hiện tại game đang có khá nhiều phần thưởng cho game thủ mới tham gia và xây dựng đội quân của mình. Hãy cùng trải nghiệm và sống lại cảm giác chiến thuật thủ trụ theo phong cách mới ngay hôm nay nhé.

Path to Nowhere - Tựa game Thủ trụ Chiến thuật Waifu chính thức ra mắt game thủ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang