Top 3 game mobile đáng chơi nhất trong tháng 10 mà game thủ nên trải nghiệm ít nhất 1 lần

Trong tháng 10 xuất hiện rất nhiều những trò chơi di động hấp dẫn mà game thủ nên thử trải nghiệm qua ít nhất một lần

MementoMori

Top 3 game mobile đáng chơi nhất trong tháng 10 năm 2022

MementoMori được giới thiệu là một trò chơi nhập vai mang phong cách nghệ thuật, với những hình ảnh ingame đều được xây dựng một cách đẹp mắt nhất có thể. Dù lối chơi không thật sự đặc biệt và phá cách nhưng chính bởi phong cách nghệ thuật của mình đã giúp cho MementoMori có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi.

Xem thêm: The King of Fighters chuẩn bị ra mắt thêm game mới, lấn sân sang thể loại sinh tồn Zombie

Marvel Snap

Top 3 game mobile đáng chơi nhất trong tháng 10 năm 2022

Một sản phẩm mới nhất trong kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái trò chơi điện tử từ Marvel, với mục tiêu đó là mang khái niệm đa vũ trụ tiếp cận đến cộng đồng game thủ nhiều hơn. Dù không thể sánh bằng với những sản phẩm game hành động nhưng Marvel Snap đã mang đến một Đa Vũ Trụ khổng lồ mà họ đang muốn xây dựng trong một vài năm trở lại đây.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Marvel thì cái tên Marvel Snap là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Vì bản thân là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí nên đây là một lợi thế để bất kì game thủ nào cũng có thể tải trò chơi này về và trải nghiệm ngay trên thiết bị điện thoại động của mình.

Xem thêm: Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game

Sigma Theory

Top 3 game mobile đáng chơi nhất trong tháng 10 năm 2022

Đây là một trò chơi chiến lược mới trên nền tảng di động, đòi hỏi ở người chơi tính tư duy xử lý tình huống. Ngay sau khi ra mắt thì nhiều ý kiến của game thủ đã cho rằng trò chơi này là một sản phẩm vô cùng thích hợp để thử thách trí thông minh của người chơi.

Bên trong Sigma Theory có khoảng 100 nhân vật và những nhân vật chính sẽ thay đổi liên tục dựa trên tuyến cốt truyện của trò chơi. Điều thú vị ở đây đó là những lựa chọn của game thủ sẽ tạo nên những tình huống mới, kèm theo đó là sự xuất hiện của những nhân vật ngẫu nhiên. Yếu tố này chính là thứ giúp cho hệ sinh thái của Sigma Theory trở nên đa dạng hơn, tạo nên những thử thách thú vị cho những ai đang trải nghiệm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang