Phiên bản 1.3 của Honkai: Star Rail bị cộng đồng chỉ trích vì quá nhàm chán

Phiên bản 1.3 của Honkai: Star Rail đã nhận về không ít chỉ trích vì tuyến nội dung lẫn sự kiện thiếu thốn và Hoyoverse đã phải nhanh chóng thay đổi để xoa dịu sự tức giận của game thủ

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên thì Honkai: Star Rail đã thể hiện bản thân là một trong những sản phẩm game đáng chơi nhất của nhà Hoyoverse trong năm 2023 này. Nhờ vào cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật có chiều sâu và đẹp mắt về mặt thiết kế nên Honkai: Star Rail đã rất nhanh chóng xuất hiện trong top đầu những trò chơi có doanh thu cao nhất, cũng như sở hữu lượt tải về ấn tượng.

Tuy nhiên Honkai: Star Rail hiện đang chưa có kể hoạch ra mắt cốt truyện lớn mới ở thời điểm hiện tại, từ đó khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng và lên tiếng chỉ trích bản cập nhật 1.3 mới nhất.

Phiên bản 1.3 của Honkai: Star Rail bị cộng đồng chỉ trích vì quá nhàm chán

Theo đó một bài đăng trên Reddit đã lên tiếng cho rằng nhiệm vụ Khai phá mới tại Xianzhou Luofu lại có thời lượng ngắn đến mức không thể chấp nhận được. Cộng đồng đã phải chờ một khoảng thời gian lên đến 6 tuần chỉ để có được một chuỗi nhiệm vụ chỉ kéo dài chưa đến 1 giờ đồng hồ. Thêm vào đó thì một loạt những sự kiện, tính năng mới được Hoyoverse hứa hẹn lại ngắn một cách bất ngờ, khiến cho game thủ trở nên quá rảnh rỗi dù phiên bản mới chỉ mới ra mắt được một vài ngày.

Phiên bản 1.3 của Honkai: Star Rail bị cộng đồng chỉ trích vì quá nhàm chán 2

Khi mà Honkai: Star Rail không đi theo định hướng thế giới mở như Genshin Impact, do đó phía Hoyoverse chỉ có thể đẩy mạnh việc phát triển cốt truyện và các chế độ chơi mới vào sản phẩm này. Tuy nhiên phiên bản 1.3 lại không đạt được những kỳ vọng từ phía người chơi, với cốt truyện quá rời rạc cũng như có nhiều tình tiết vẫn còn bị bỏ ngõ.

Cũng bởi vì lý do này nên một loạt những nội dung mới của phiên bản 1.3 đã phải được tung ra sớm hơn so với dự kiến, điển hình nhất chính là Thảm Họa Côn Trùng của Vũ Trụ Mô Phỏng, hoặc việc mở khóa hết toàn bộ sự kiện Phố Kim Nhân

Trong phiên bản 1.4 sắp tới, chúng ta sẽ lại tiếp tục quay về với Belobog và vẫn chưa được đặt chân đến hành tinh Penacony mới. Mong rằng ở các phiên bản sắp tới, Hoyoverse sẽ đem đến những sự kiện đầy bất ngờ cho người chơi và tránh vấp phải những câu chuyện tương tự như phiên bản hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang