PUBG Mobile: Game thủ Việt "ức chế" vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0

Phiên bản PUBG Mobile quốc tế hoặc Việt Nam khi nâng cấp đều được người chơi đón nhận rất nhiệt. Tuy nhiên, nếu VNG cứ tiếp tục dậm chân về vấn đề nâng cấp chậm thì họ sẽ tự đánh mất đi niềm tin của người hâm mộ của mình bấy lâu nay.

 

Tencent đã ra thông báo chính thức trên trang chủ PUBG Mobile về thời điểm ra mắt phiên bản cập nhật 0.13 là từ ngày 12/6/2019. Phiên bản cập nhật với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả người chơi những trải nghiệm thú vị. Game thêm chế độ Team Deathmatch. Chế độ mới này có tính năng chiến đấu nhanh trong cả FPP TPP. Người chơi cũng có thể tạo phòng riêng bằng thẻ phòng. Phiên bản 0.13 cũng mang lại nhiều thay đổi đáng kể ở các chế độ chơi Zombie như Survive Till Dawn Darkest Night.

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0

Game thủ PUBG Mobile VN đang rất háo hức trải nghiệm chế độ chơi 4 vs 4 mới, loạt Zombie mới ở Survive Till Dawn cũng như kiểm định năng lực chống gian lận của PUBG Mobile phiên bản 0.13. Nhưng trong khi phiên bản quốc tế hay bản Hàn Quốc đã ra mắt vào ngày 12/6 thì game thủ vẫn chưa thể nâng cấp được bản nội địa. Rất nhiều game thủ đã rất ức chế vì chơi bản nội địa sẽ bị tụt hậu so với bản quốc tế cũng là điều dễ hiểu. Những hình ảnh dưới đây là những sự thay đổi của các game thủ chơi bản PUBG quốc tế đang được tận hưởng.

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 2

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 3

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 4

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 5

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 6

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 7

PUBG Mobile: Game thủ Việt ức chế vì vẫn chưa được cập nhật 0.13.0 8

Hiện tại PUBG Mobile đang là dẫn đầu trong các game battle royale chơi trên di động với lượng người chơi khủng. PUBG vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà vẫn còn đang lan rộng trên toàn thế giới. Phiên bản PUBG Mobile quốc tế hoặc Việt Nam khi nâng cấp đều được người chơi đón nhận rất nhiệt. Tuy nhiên, nếu VNG cứ tiếp tục dậm chân về vấn đề nâng cấp chậm thì họ sẽ tự đánh mất đi niềm tin của người hâm mộ của mình bấy lâu nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang