Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile

World Of Warships: Legends sẽ chính thức đặt chân lên mobile trước sự mong chờ của game thủ

Trong thời buổi hiện tại thì rất nhiều người đều sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone để giải trí và đây cũng là điều kiện để cho những nhà sản xuất trò chơi bắt đầu đưa những sản phẩm của mình lên nền tảng di động, trong đó có cả World Of Warships khi tựa game chiến hạm nổi tiếng này sẽ xuất hiện trên cả Android lẫn iOS theo hình thức đa nền tảng đang rất nổi hiện nay.

Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile

World of Warships: Legends là một trò chơi thuộc series game "World of" đình đám của Wargaming và từng được phát hành vào năm 2019 trên 2 nền tảng Xbox lẫn PlayStation. Với tiếng vang của mình thì Wargaming chắc chắn cũng muốn mở rộng sức ảnh hưởng của bản thân bằng cách đưa World of Tank lên nền tảng di động.

Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile 2

Trong tựa game này thì người chơi sẽ cùng điều khiển những chiến hạm trong một trận chiến 9vs9, tấn công những mục tiêu của kẻ địch nhằm bảo vệ vùng biển của mình. Những cuộc đụng độ nảy lửa sẽ diễn ra giữa hơn 150 hạm đội hải quân khác nhau và bạn sẽ là người đại diện cho binh lực hùng hậu của các quốc gia đó.

Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile 3

World of Warships: Legends được đưa lên nền tảng di động sẽ là điều kiện để cho bất kì game thủ nào cũng có thể tiếp cận đến tựa game chiến hạm cực kì hấp dẫn này. Màn hình điều khiển của World of Warships: Legends cũng được tối ưu hóa để game thủ có thể trải nghiệm và làm quen với game một cách vô cùng dễ dàng. 

Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile 4

Hiện tại thì trò chơi này đang được thử nghiệm tại Canada cùng một số khu vực được chọn lọc trên cả Android và iOS. Dù chưa biết thời điểm phát hành nhưng có khả năng cao World of Warships: Legends sẽ được phát hành trong những tháng đầu năm 2022.

Siêu phẩm chiến hạm World Of Warships: Legends chuẩn bị đặt chân lên mobile 5

World of Warships: Legends có khả năng sẽ vô cùng "khắt khe" về thiết bị khi yêu cầu thiết bị iOS phải từ iPhone 8/ iPad 2019 trở nên cùng hệ điều hành iOS 14.8. Còn với các thiết bị Android sẽ yêu cầu RAM tối thiểu 3GB cũng như là hệ điều hành Android thế hệ thứ 10 trở lên.

Dù vậy người chơi vẫn có thể tải về World of Warships: Legends dành cho PC và Console ngay tại ĐÂY.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang