Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai

10h30 sáng nay - 28/3, Đại Chiến Samurai đã cho ra mắt thức thần Ibaraki Doji – nhân vật này được cho là sẽ khuynh đảo công đồng game thủ Việt với sức mạnh cực đại.

Gần đây, Đại Chiến Samurai được biết đến là một tựa game mobile thẻ bài đậm chất Nhật Bản với đông đảo cộng đồng game thủ Việt nam yêu thích và tham gia. Song song cùng cốt truyện tướng Samurai Nhật Bản, thức thần là một điểm nhấn không thể nào cưỡng lại của tựa game này. 

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai
Thức thần Irabaki Doji nhập trận

Việc đưa thần đạo Nhật Bản vào tham gia cuộc đại chiến giữa 4 gia tộc Samurai hứa hẹn sẽ tạo nên câu chuyện mới thú vị. Hiện game đang có 12 thức thần với các khả năng khác nhau. Những cái tên đang được game thủ yêu thích có Aoandon, Daitengu, Chihiro Susanoo (đều thuộc phẩm chất cam).

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 2
Các Thức Thần đang được yêu thích

Ibaraki Doji (Tì Mộc Đồng Tử) là thức thần phẩm chất đỏ được trình làng tới đây hứa hẹn đem lại một nguồn lực chiến vô song. Không những sở hữu chỉ số sát thương lớn ngay từ cấp độ đầu tiên đến 1.766 công vật lý, tuyệt kỹ của Tì còn có thể nâng sức đánh tận 90%. Ngoài ra, còn tác động thêm lên 3 tướng địch ngẫu nhiên 10% sức tấn công của team mình.

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 3
Tuyệt kỹ gây đến 90% sát thương toàn đội hình

Do sở hữu sức công phá cao cộng với kỹ năng buff thêm lực đánh, Oda được đề cử là tộc thích hợp đi cùng Ibaraki vì lực phòng thủ cao nhưng lại thiếu sát thương. Với sự kết hợp này, đội hình sẽ không sợ bị “thọt” damage. Ngoài ra, người chơi còn thể kết hợp Ibaraki với các tộc đang sở hữu sức tấn công cao để tăng thêm khả năng kết liễu địch nhanh chóng.

 

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 4

Thần luyện Irabaki hỗ trợ Công - Thủ song hành

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 5
Đội hình Oda rất thích hợp với Irabaki

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 6

Với sức mạnh bá đạo của mình, Ibaraki nhận được nhiều quan tâm từ game thủ. Có được siêu phẩm này trong đội hình là mong muốn của vô số người chơi Đại Chiến Samurai.

Ibaraki Doji - Thức thần Nhật Bản cập bến Đại chiến Samurai 7
Vòng quay Ibaraki Doji

Để sở hữu thức thần siêu “cool” với lượng “damage” cực lớn, game thủ chỉ có một cơ hội duy nhất là tham gia sự kiện Vòng quay Hào Hoa. Sự kiện chỉ mở trong 7 ngày từ 28/3 đến 03/4. Nhanh tay tham gia để “tuyển” ngay Ibaraki Doji và cân cả team địch!

Tải game Đại chiến Samurai

Trang chủ Đại chiến Samurai

Fanpage Đại chiến Samurai

Group cộng đồng Samurai Việt Nam

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang