Tiếp nối Magic Chess Bang Bang, Tencent cũng chạy theo ra mắt Chess Rush ngay lập tức

Dù thị trường hiện tại đang ngổn ngang với hàng tá tựa game Auto Chess khác nhau từ PC đến mobile, tuy nhiên Tencent vẫn vừa bắt kịp cuộc đua với tựa game Chess Rush được hé lộ từ lâu nhưng cuối cùng cũng ra mắt vội ngay sau khi Magic Chess Bang Bang xuất hiện mới đây.

Tiếp nối Magic Chess Bang Bang, Tencent cũng chạy theo ra mắt Chess Rush ngay lập tức

Nếu bạn chưa biết, Tencent vừa chính thức thông báo chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới mang tên Chess Rush. Theo giới thiệu từ Tencent, Chess Rush sở hữu trên 50 tướng để người chơi tham gia vào các trận đấu “cờ nhân phẩm” theo thể thức 8v8.

Mỗi trận đấu trong Chess Rush vẫn là cuộc so tài của 8 người chơi với nhau, người giành chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Điểm nhấn của Chess Rush là lối chơi nhanh chóng với thời lượng mỗi trận đấu chỉ khoảng 10 phút. Theo đánh giá thì đây sẽ là khoảng thời lượng hợp lý nhất khi tham gia một trận đấu "cờ nhân phẩm" trên di động.

Tiếp nối Magic Chess Bang Bang, Tencent cũng chạy theo ra mắt Chess Rush ngay lập tức 2

Chess Rush đã được Tencent phát hành tại thị trường quốc tế và đạt được khá nhiều thành công trong thời gian ngắn. Tuy vậy thì phải đến hiện tại trò chơi mới được "ông lớn" ngành game Trung Quốc đưa về nước cho cộng đồng của mình chơi.

Tiếp nối Magic Chess Bang Bang, Tencent cũng chạy theo ra mắt Chess Rush ngay lập tức 3

Trên thực tế thì các tựa game này gần như không có điểm gì khác nhau trừ các hệ tộc và tướng trong game. Với những tựa game đã có sẵn tướng từ lâu như LMHT, Legends Mobile Bang Bang, Liên Quân Mobile, Chess Rush với mọi thứ hoàn toàn mới sẽ có phần nào khó cạnh tranh hơn nếu kéo dài thời gian ra mắt bản quốc tế hơn nữa.

Tiếp nối Magic Chess Bang Bang, Tencent cũng chạy theo ra mắt Chess Rush ngay lập tức 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang