Auto Chess Mobile - chính thức ra mắt hệ Wizard và tạo hình của Rubick và Grimstroke

Vừa ra mắt trong sáng ngày 14 tháng 9, Auto Chess Mobile đã chuẩn bị bổ sung thêm hệ Wizard cùng 2 con tướng là Rubick và Grimstroke

Hệ mới : Wizard (Phù thủy)
(2) Wizard sẽ giảm (1) tướng cần thiết cho các (Tộc/Hệ) yêu cầu (4) tướng trở lên.
***
( Ví dụ đơn giản : 5 Goblin thêm 2 Wizard sẽ thành 6 Goblin (không cần Bom), 5 Hunter thêm 2 Wizard sẽ thành 6 Hunter, 3 Marine sẽ thành 4 Marine)

Vì chưa biết tên chính thức nên sẽ lấy tên cũ trong Dota 2

Auto Chess Mobile - chính thức ra mắt hệ Wizard và tạo hình của Rubick và Grimstroke

Rubick - $2 God/Wizard (hình trên)

Kĩ năng "Spell Steal": Cướp một kỹ năng của quân địch ngẫu nhiên, round đó thắng thì giữ skill lại, thua thì mất, round sau cướp cái khác.
Level của skill cướp được theo cấp sao.
***
Ví dụ : với Rubik 3 sao, bạn có thể cướp được trái Bom level 3 (1400 dmg) từ con Bom 1 sao của đối thủ 😂, những skill level 3 trong mơ của Zues, Dark Spirit, Máy bay, Tsu,.....

♦♦♦
Grimstroke - $4 Demon/Wizard (hình dưới)

Kĩ năng "Stroke of Fate" : Quẹt mực gây damage trên một đường thẳng. Trúng càng nhiều tướng dmg càng to.
Kỹ năng phụ Soul Bind: liên kết những chess của team địch dính Stroke of Fate lại với nhau. Khi một chess có hiệu ứng Soul Bind bị trúng skill target thì chess bị liên kết cũng bị trúng một skill tương tự.
***
Ví dụ, 5 thằng địch dính Stroke of Fate, 1 đứa bị Doom , 4 đứa còn lại cũng bị Doom luôn, tương tự sẽ biến Chim cánh cụt cả 5 đứa, Flamming giật sét cả 5 đứa, Sniper ulti 5 thằng, Doctor thả 5 cái lọc cọc để nó nhồi 😂 .... chỉ áp dụng với những skill một mục tiêu 😂.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang