Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Giải mã những cập nhật đáng mong đợi ở Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ vào hôm nay 22/2. Game thủ sẽ được phân tài cao thấp với rất nhiều hoạt động giao đấu hấp dẫn, thay đổi phong cách bằng ngoại trang, thú cưỡi mới...

Thiên Chấn Giang Hồ là bản cập nhật đầu tiên trong năm 2023 do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dày công chuẩn bị, đánh dấu màn chào sân hoành tráng gửi đến người chơi. Chỉ riêng tại Phiên bản mới lần này đã có vô vàn cập nhật đặc sắc, chờ đợi game thủ đến khám phá thức tỉnh môn phái Thiên Nhẫn, bộ sưu tập ngoại trang mới toanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nhiệm vụ phó bản tổ đội mới đầy thử thách.

Thiên Nhẫn thức tỉnh trở thành Vụ Ảnh, nâng cấp võ công toàn diện

Tại Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ, tính năng thức tỉnh môn phái lựa chọn Thiên Nhẫn để khai phá tầm cao võ học mới, lột xác trở thành Vụ Ảnh. Hệ phái hành Hỏa này có lối đánh cận chiến, bạo kích, khiến giang hồ kinh hãi với sát thương cao và hành tung linh hoạt khó đoán. Bộ kỹ năng của Vụ Ảnh chủ yếu vẫn dựa trên tuyệt học của môn phái Thiên Nhẫn, nhưng được gia tăng toàn diện về khả năng công thủ, Vụ Ảnh sẽ có khả năng phòng thủ chủ động hơn và sinh tồn dai sức hơn nữa.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Giải mã những cập nhật đáng mong đợi ở Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ

Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng ưu ái thay đổi chiêu thức cuối Nhiếp Hồn Loạn Tâm bằng Luyện Ngục Đoạt Phách. Chiêu thức mới toanh này giải phóng làn sương độc giúp Vụ Ảnh ẩn thân, thời gian chờ giảm đáng kể, tăng hiệu quả sát thương và nhanh chóng đoạt mạng kẻ địch. Tàng hình vốn là một skill tạo nên tên tuổi của Thiên Nhẫn, giờ đây khi thức tỉnh lại có thể kéo dài thời gian ẩn náu trong sương độc, vừa đủ thời gian để gây thêm những đòn ức chế cho đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Giải mã những cập nhật đáng mong đợi ở Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ 2

Để tăng thêm độ bá đạo cho Thiên Nhẫn, Phiên bản Thiên Chấn Giang Hồ còn giới thiệu ngoại trang vũ khí mới dành riêng cho hệ phái này - song đao Ma Diễm. Từng đường nét của lưỡi dao được chăm chút tỉ mỉ, đạt đến độ tinh xảo cao nhất. Ngoại trang vũ khí Ma Diễm có khả năng thay đổi hiệu ứng mỗi khi xuất chiêu, rực như ánh lửa nhằm báo hiệu những đòn sát kích như thiêu như đốt sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Giải mã những cập nhật đáng mong đợi ở Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ 3

Tiếp nối “đặc sản” PK nảy lửa, dậy sóng giang hồ với Linh Sơn Chiến và

Hoạt động PK chiến trường luôn được game thủ quan tâm nhất nhì vào những đợt nâng cấp phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Lần này, “chảo lửa” Trục Lộc Chiến chính thức khai mở mùa 5 với tên gọi Linh Sơn Chiến, tiếp trục trở thành nơi tranh tài đoạt giữa các cao thủ võ lâm nhằm đem lại vinh quang cho bang hội.