Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ

Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng, thông qua việc vay mượn một số tài nguyên của Grand Theft Auto V

GTA V Mobile cho Android được phát triển bởi News Games Corporation. Điều đó có nghĩa là đây là phiên bản do game thủ cũng là một fan của GTA V tự phát triển, không phải bản chính thức do hãng game sản xuất.

Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ

Trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng, thông qua việc vay mượn một số tài nguyên của Grand Theft Auto V. Tuy nhiên, thế giới trong trò chơi mobile này chứa đựng những gì gần gũi, thân thuộc nhất mà ai từng chơi GTA V đều cảm nhận được.

Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ 2

Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ 3

GTA V Mobile đang trong quá trình thử nghiệm. Kịch bản và lối chơi rất hạn chế. Người chơi cũng đừng quá hy vọng vào phiên bản này có bất kỳ nhiệm vụ hoặc lồng tiếng giống với trò chơi PC và Console.

Ekip sản xuất đã cố gắng chuyển một phần bản đồ GTA V sang Android thực sự muốn làm một cái gì đó rất gần với trò chơi gốc. Tuy nhiên, kết quả là một trò chơi có dung lượng khá nặng và kén máy chơi ngay cả một số điện thoại thông minh hàng đầu.

Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ 4

Xuất hiện GTA V trên Mobile khiến các game thủ trầm trồ 5

Trong trò chơi, bạn có thể chơi với Michael De Santa và lái xe trong thành phố. Phiên bản hiện tại của trò chơi là 0,2 và có một số NPC trên đường phố, có thể giao tiếp và “xô xát” với họ.

Thường những phiên bản tự phát triển như vậy sẽ khó có thể lên được các kho ứng dụng. Ngay cả trên các trang web như APK Pure, các fan của GTA V này vẫn bị cấm. Một ví dụ điển hình là GTA V Mobile từ năm 2017 đã nhanh chóng bị xoá khỏi CHPlay. Bạn có thể tải game và chơi thử với 2 link APK dưới đây:

APK 1: https://yadi.sk/d/OdvwNCI6vLIGwQ

APK 2: https://2upload.io/file/03G86FN9D84

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang