Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức mở thử nghiệm và đổi tên gọi mới trên Android

Là một siêu phẩm do Perfect World sản xuất, Võ Lâm Ngoại Truyện đã chính thức đổi tên mới thành Giang Hồ Ngoại Truyện để chính thức ra mắt thử nghiệm trên hệ điều hành Android và chuẩn bị ra mắt chính thức cho game thủ Việt.

Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức mở thử nghiệm và đổi tên gọi mới trên Android

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Ngoại Truyện là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp do Perfect World sản xuất. Trò chơi vẽ ra một thế giới mang phong cách kiếm hiệp truyền thống trên nền đồ họa hoạt hình rất dễ thương, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực võ học, gia nhập vào các môn phái võ lâm, đấu tranh vì những lý tưởng giang hồ.

Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức mở thử nghiệm và đổi tên gọi mới trên Android 2

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, Võ Lâm Ngoại Truyện còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật "bay lượn" trong trò chơi. Đặc biệt hơn, trò chơi có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức mở thử nghiệm và đổi tên gọi mới trên Android 3

Võ Lâm Ngoại Truyện đã được Gamota đưa về Việt Nam, mới đây, sản phẩm này đã bất ngờ đổi sang tên gọi Giang Hồ Ngoại Truyện và mở cửa thử nghiệm dành riêng cho Android, kéo dài đến ngày 20.6 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang