Auto Chess Mobile có khả năng cao sẽ được đại gia làng game mua về Việt Nam

Có nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tựa game cờ nhân phẩm siêu hot Auto Chess Mobile sẽ được một đại gia làng game mua về và phát hành riêng cho thị trường Việt Nam.

DOTA Auto Chess ngay từ khi vừa ra mắt đã tạo nên một con sốt trên thị trường game thế giới và trở thành một cơn sốt của cộng đồng game thủ trong một thời gian dài. Người người chơi cờ nhân phẩm, nhà nhà chơi cờ nhân phẩm khiến cho sức hút của tựa game này lan tỏa nhanh một cách chóng mặt. Cũng cách đây vài tháng thì nhà sản xuất của Dota Auto Chess, Drodo Studios đã kết hợp với Dragon Nest để tiếp tục ra mắt phiên bản trên di động của tựa game này với cái tên Auto Chess Mobile.

Auto Chess Mobile có khả năng cao sẽ được đại gia làng game mua về Việt Nam

Auto Chess Mobile được cha đẻ Drodo Studio phát hành (nguồn ảnh: Internet)

Dù cho lối chơi có được giữ nguyên nhưng bởi nhà phát hành của tựa game Auto Chess Mobile và cả Stuido sáng tạo ra tựa game này đều đặt trụ sở tại Trung Quốc nên người chơi Việt Nam khó lòng mà có thể trải nghiệm được tựa game này bởi khâu đăng kí có phần quá lằng nhằng. 

Nhưng có một tin đáng mừng cho người hâm mộ đó chính là trong thời gian gần đây thì có một tin đồn cho rằng mọt nhà phát hành game lớn tại Việt Nam đã đưa tựa game này về và phát hành một phiên bản riêng tại Việt Nam và chỉ dành cho game thủ Việt.

Theo như một số thông tin đến từ mạng xã hội thì Auto Chess Mobile VN sẽ được Việt hóa một cách hoàn chính 100% ngay sau khi cập bến. Theo đó thì một đại gia làng game cũng đã mua lại bản quyền của game nên việc quảng cáo, chăm sóc khách hàng cũng sẽ được thực hiện một cách chu đáo nhất để cho game thủ Việt có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tựa game này.

Có nhiêu khả năng thì nhà phát hành này sẽ phát triển Auto Chess Mobile VN trở thành một tựa game Esports trên điện thoại di động và sẽ có một hệ thống giải đấu riêng danh cho game thủ Việt. Thậm chí nếu tựa game này có thể phát triển một cách mạnh mẽ thì nó sẽ là một đối thủ vô cùng mạnh mẽ và có khả năng cạnh tranh với những tựa game cực hot trên mobile khác của Việt Nam như Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile.

Auto Chess Mobile có khả năng cao sẽ được đại gia làng game mua về Việt Nam 2

Auto Chess Mobile VN sẽ cạnh tranh với Liên quân Mobile và PUBG Mobile (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì những thông tin về tài khoản Auto Chess Mobile người chơi Việt Nam ở máy chủ nước ngoài sẽ được đồng bộ khi game được đưa về Việt Nam, thậm chí người chơi có thể cùng so tài với những người chơi ở những khu vực khác trên thế giới nữa.

Hiện nhà phát hành vừa mua bản quyền của Auto Chess Mobile vẫn chưa được hé lộ nhưng nếu là một tựa game được yêu thích và đang là xu hướng của cộng đồng game thủ Trung Quốc thì nhà phát hành này chắc chắn cũng phải là một đại gia làng game mới có đủ tiềm lực và kinh nghiệm lâu năm mới có thể đưa tựa game này về Việt Nam

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang