Công bố lịch thi đấu, giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League chính thức khởi tranh 19h hôm nay 17/6

Sau buổi livestream bốc thăm và công bố lịch thi đấu, giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League chính thức khởi tranh 19h hôm nay 17/6

Công bố lịch thi đấu, giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League chính thức khởi tranh 19h hôm nay 17/6

Nằm trong hệ thống giải đấu do NPH VNG đứng ra sáng lập, CrossFire Legends Star League là giải đấu cấp cao nhất giành cho các game thủ chuyên nghiệp được tuyển chọn vô cùng gắt gao thông qua những giải đấu nghiệp dư, bán chuyên

Trailer CrossFire Legends Star League Season 1 2019

Star League 2019 có sự tham gia của 10 đội tuyển được đầu tư luyện tập thi đấu bài bản bao gồm AHIHI Team, Dragon, HeadHunter, Lính Đánh Thuê, Legend Warrior, Homie, Black Wolf, Shine, Wiki và The Flames cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là giải đấu tiền đề cho slot tham dự CFS quốc tế. Sau buổi live stream bốc thăm vào ngày 13/6  vừa qua, các cặp đấu đã lộ diện và giải đấu năm nay được thi đấu theo thể thức Double Elimination. Qua đó, các đội tuyển khi để thua ít nhất một trận đấu vẫn sẽ còn cơ hội để đi tiếp và vô địch.

 

Công bố lịch thi đấu, giải đấu chuyên nghiệp CFL Star League chính thức khởi tranh 19h hôm nay 17/6 2

Bảng đấu CFL Star League 2019

Ngay tại trận mở màn sẽ diễn ra vào 19h tối hôm nay, đương kim vô địch CFL Star League sẽ ra quân đối đầu cùng Lính Đánh Thuê, trận đấu còn lại diễn ra giữa Black Wolf và Shine. Đến với mùa giải năm nay, AHIHI mang đến một sự thay đổi đội hình lớn khi hai anh HieuMeo và HuyGa từ lâu đã là biểu tượng của AHIHI đã rời team, tuy nhiên họ nhanh chóng có những bổ sung mới như cô nàng Sniper LemXinh hay Andrew. Đây là một trận đấu khá khó khăn đối với cả hai đội tuyển và dự kiến sẽ là trận mở màn vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Trận đấu còn lại giữa Black Wolf và Shine dễ thở hơn khi trong những giải đấu gần đây Black Wolf đã tiến bộ hơn rất nhiều và là một ứng cử viên vô địch ở giải đấu năm nay.

Dự đoán: AHIHI 2 – 1 Lính Đánh Thuê, Black Wolf 2 – 0 Shine

Song song những trận đấu hấp dẫn, NPH VNG còn giành tặng hàng ngàn code VIP dành cho khán giả theo dõi và cổ vũ cho giải đấu. CrossFire Legends Star League 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào 19h hôm nay ngày 17/6, đừng bỏ lỡ nhé các xạ thủ! Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends TV.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang