ZingSpeed Mobile: Tựa game tiếp theo được VNG đầu tư đưa tuyển thủ tham dự giải đấu quốc tế

Theo đó, giải đấu thể thao điện tử ZingSpeed Legends Cup 2019 được VNG tổ chức nhằm tìm kiếm 3 ứng viên xuất sắc, đại diện người chơi ZingSpeed Mobile Việt Nam tham dự cuộc thi tầm khu vực - Asian Cup 2019.

Từng tổ chức thành công nhiều giải đấu trò chơi điện tử mang tầm quốc gia lẫn quốc tế, ở các tựa game như: PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, CrossFire Legends… tháng 6 này, VNG tiếp tục khởi tranh ZingSpeed Legends Cup 2019. Đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho game thủ ZingSpeed Mobile tại Việt Nam, để chọn ra 3 “hạt giống” tiềm năng, tham gia tranh tài tại giải vô địch châu Á – Asian Cup 2019 vào tháng 7-8/2019.

ZingSpeed Mobile: Tựa game tiếp theo được VNG đầu tư đưa tuyển thủ tham dự giải đấu quốc tế
Chính thức khởi tranh giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019

Điều kiện tham gia

Theo quy định của Ban Tổ Chức (BTC), các vận động viên (VĐV) tham gia là công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên; phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân; hộ chiếu còn thời hạn đến tháng 9/2019; và có bậc xếp hạng S3 đạt Ngôi Sao trở lên, tính đến 23h59 ngày 17/6/2019.

Mỗi VĐV chỉ được đăng ký duy nhất một lần theo đúng khu vực đang sinh sống. Kết thúc quá trình đăng ký, BTC sẽ tiến hành chọn ra 90 VĐV xuất sắc nhất, tương đương 30 VĐV mỗi khu vực Bắc, Trung, Nam.

Lịch trình thi đấu

- Ngày 15/06 - 18/06: Đăng ký tham gia Giải đấu;

- Ngày 21/06: Vòng loại khu vực miền Bắc (gồm 3 vòng);

- Ngày 22/06: Vòng loại khu vực miền Trung (gồm 3 vòng);

- Ngày 23/06: Vòng loại khu vực miền Nam (gồm 3 vòng);

- Ngày 29/06: Vòng Chung Kết ZingSpeed Legends Cup 2019.

Thời gian thi đấu cụ thể của mỗi bảng sẽ được BTC công bố trên website và fanpage chính thức của ZingSpeed Mobile trước khi thi đấu một ngày.

Mỗi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút, bao gồm 5 phút báo danh và 5 phút thi đấu chính thức. Sau khi kết thúc 5 phút báo danh, nếu VĐV không tham gia vào phòng đấu sẽ bị loại. Kết thúc mỗi vòng đua, BTC sẽ căn cứ vào diễn biến và kết quả ghi nhận từ hệ thống để công bố Bảng Xếp Hạng mỗi bảng.

Các quy định cần lưu ý

Tham gia giải vô địch ZingSpeed Legends Cup 2019, mỗi VĐV được cấp một tài khoản riêng để đăng nhập trong quá trình thi đấu. Tài khoản này không liên kết với tài khoản đang dùng để chơi game ZingSpeed Mobile hiện tại, có tên nhân vật trùng với họ tên thật của VĐV.

Trong suốt quá trình tham dự giải, VĐV chỉ sử dụng duy nhất một loại xe là Xe A – Vinh Quang đã được nâng cấp tối đa, có thể tùy chỉnh nhánh. Quy định này giúp đảm bảo công bằng cho giải đấu. Ngoài ra, trong suốt thời gian thi đấu, VĐV được tùy chọn thời trang có sẵn trong túi, không được phép trang bị PET và không được phép đổi tên nhân vật.

Mọi chi phí tham dự vòng Chung Kết ZingSpeed Legends Cup 2019 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh của các VĐV sẽ được BTC tài trợ.

Game thủ tề tựu tham dự giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của ZingSpeed Mobile

Sau gần 4 ngày phát động, từ sáng ngày 15/6, ZingSpeed Legends Cup 2019 sẽ chính thức đóng hệ thống đăng ký trực tuyến vào lúc 23h59 ngày 18/6. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, các VĐV chỉ còn vài tiếng đồng hồ để đăng ký tham dự giải.

ZingSpeed Mobile: Tựa game tiếp theo được VNG đầu tư đưa tuyển thủ tham dự giải đấu quốc tế 2
Game thủ háo hức tham gia ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile: Tựa game tiếp theo được VNG đầu tư đưa tuyển thủ tham dự giải đấu quốc tế 3
Giải đấu đã lan tỏa và thu hút sự quan tâm của các tay đua ở tận bên kia Trái Đất

Tin tưởng vào đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ “ông lớn” VNG, cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm và mong chờ những màn so tài hấp dẫn tại ZingSpeed Legends Cup 2019 - giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp đầu tiên, dành cho game thủ ZingSpeed Mobile, tại Việt Nam.

KL Jackarl 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang