Call of Duty: WWII - Mở Loot Box sẽ chỉ có trang phục mà thôi

Khi một tựa game công bố hệ thống Loot Box, điều game thủ quan tâm là trong đó sẽ có những phần quà gì. Và với Call of Duty: WWII, hãng pát triển Sledgehammer Games xác nhận phần thưởng của Loot Box chỉ là trang phục

Theo Lagvn được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Call of Duty: WWII đang là tựa game có tiềm năng nhất đối với người hâm mộ thương hiệu bắn súng lâu năm này nói riêng và người hâm mộ thể loại game bắn súng nói chung. Trailer công bố game đã trở thành đoạn trailer được yêu thích nhất trong lịch sử dòng game Call of Duty, bản thân các game thủ cũng rất ấn tượng với những gì hãng Sledgehammer Games chia sẻ về dự án này. Nay, hãng phát triển tiếp tục đưa ra thêm một cập nhật khác về game, xác nhận rằng toàn bộ phần thưởng trong Loot Box đều sẽ là các bộ trang phục chứ không có vật phẩm nào khác.

Mở hộp sẽ chỉ có trang phục cho vũ khí và trang thiết bị mà thôi
Mở hộp sẽ chỉ có trang phục cho vũ khí và trang thiết bị mà thôi (Ảnh minh họa)

Thông tin này được chứng thực bởi Giám đốc kiêm người đồng sáng lập hãng Sledgehammer Games, ông Michael Condrey, người đã tham gia vào một Reddit AMA để bàn luận về tiến trình phát triển Call of Duty: WWII. Tại đó đã xuất hiện câu hỏi về những hộp tiếp tế được thả xuống trong game, và Condrey đã có thể đưa ra câu trả lời dứt khoát về vấn đề này: “Tất cả những thể loại vũ khí và trang bị nằm trong những thùng tiếp tế của Call of Duty: WWII đều chỉ là trang phục, không có bất cứ thể loại nào dựa trên chỉ số xuất hiện trong game.” Điều này chắc chắn sẽ mang đến một xác nhận tạm thời cho những người còn đang thắc mắc về các vật phẩm có thể tìm thấy trong những hộp loot box, nhưng Condrey cũng đưa ra một bình luận chắc chắn trong việc mở rộng khả năng truy cập những hộp tiếp tế này thông qua việc chơi game. “Chúng tôi cũng cung cấp cho người chơi những Collection và những Collection Bounty, tạo ra một con đường trực tiếp cho cộng đồng của chúng tôi để thu thập vật phẩm thông qua toàn bộ các chế độ của mục chơi mạng và Headquaters.” Condrey cho biết trong Reddit AMA.

Sledgehammer Games sẽ mở rộng khả năng truy cập những hộp tiếp tế

Sledgehammer Games sẽ mở rộng khả năng truy cập những hộp tiếp tế

Về việc những phần thưởng này trông như thế nào, các game thủ không nên mong đợi một số thiết kế thường thấy trong những tựa game Call of Duty trước đây. “Lịch sử vũ khí và đồng phục là rất quan trọng trong việc mang đến cảm giác đắm chìm trong Thế chiến thứ hai khi game ra mắt.” Condrey cho biết. Tuy vậy, có thể vẫn sẽ có những thiết kế làm hài lòng các game thủ lâu dài, với việc ông hé lộ rằng “có một số phần thưởng thật sự tuyệt vời cho những thử thách cao hơn.” Tính đến thời điểm hiện tại, Call of Duty: WWII chắc chắn đang định hình lại để quay về hình thức ban đầu của seri. Ngoài ra, game thủ PS4 Xbox One sẽ may mắn được thưởng thức game trước thông qua đợt Beta vào tháng 8, trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 11 trên PC, PS4 Xbox One.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm lúc này là chờ đợt Beta của Call of Duty: WWII ra mắt
Điều duy nhất chúng ta có thể làm lúc này là chờ đợt Beta của Call of Duty: WWII ra mắt

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang