Red Dead Redemption bất ngờ xuất hiện trên PC nhưng FPS vẫn còn khá thấp

Sau 7 năm dài, fan hâm mộ dòng game Red Dead Redemption đã có thể trải nghiệm game trên PC qua giả lập PS3 - nhưng đáng tiếc rằng game vẫn đang chạy với tốc độ cấu hình khá...rùa

Red Dead Redemption bất ngờ xuất hiện trên PC nhưng FPS vẫn còn khá thấp

Red Dead Redemption (ra mắt vào năm 2010) là một trong những tựa game lấy đề tài cao bồi hay nhất từng được "sản sinh" với hơn 15 triệu bản được bán ra cùng hàng loạt danh hiệu "Game of the Year". Chính điều này đã tạo nên "động lực" giúp hãng phát triển Rockstar tự tin lên lịch cho phần 2 vào năm 2018. Trớ trêu thay, game thủ PC chưa bao giờ được thưởng thức trò chơi này vì đơn giản Rockstar Games không thích... 'port' lên PC.

Red Dead Redemption bất ngờ xuất hiện trên PC nhưng FPS vẫn còn khá thấp 2

Sau nhiều nỗ lực giúp game thủ PC có thể chơi được Red Dead Redemption thì mới đây, nhóm phát triển RPCS3 (phần mềm giả lập PS3 dành cho PC) đã tung ra video mới về Red Dead Redemption chạy trên PC bằng RPCS3. Tuy vẫn chỉ là bước đầu tiên với khung hình cực thấp, nhiều lỗi, hình ảnh xấu, nhân vật biến mất... nhưng đòi hỏi cấu hình máy cực cao (thử nghiệm trên máy dùng vi xử lý i7-4790k).

Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy được tiềm năng của phần mềm giả lập này. Mong rằng trong một tương lai không xa, game thủ PC sẽ có thể thưởng thức Red Dead Redemption một cách mượt mà như chơi trên PS3.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang