Cộng đồng Destiny 2 đang ra sức giải mã Dance Party Key

Trong tuần lễ này, Destiny 2 mang đến cho người hâm mộ sự kiện Faction Rally. Khi mọi người đang tập trung vào việc chọn phe, thì có một thứ khá bí ẩn xuất hiện cùng sự kiện Faction Rallies: Dance Party Key

Tuần này, Destiny 2 chính thức ra mắt sự kiện Faction Rally, cho phép người chơi đặt lòng trung thành của họ vào một trong 3 phe (Dead Orbit, New Monarchy và Future War Cult), và nhận trang bị khi hoàn thành các hoạt động. Quan trọng hơn, sự bổ sung của Destiny 2 mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm hơn để thu thập và những bí mật để khám phá, được chứng minh bằng một chuỗi các trạm dừng chân trong The Tower. Trong khi phần lớn người chơi đều tập trung vào việc lựa chọn phe và nhận phần thưởng, một vài người đã húc ý đến 3 sự bổ sung mới cho Tower. Kế bên những người bán hàng của mỗi phe là một trạm dừng chân, đòi hỏi một Dance Party Key để kích hoạt. Hiện tại vẫn chưa ai biết làm thế nào để nhận Key, hoặc nó sẽ kích hoạt thứ gì, nhưng cộng đồng Destiny 2 đang bắt đầu đặt trường hợp.

Dance Party là gì nhỉ? Có thể là một phần thưởng khác của sự kiện Faction Rally?
Dance Party là gì nhỉ? Có thể là một phần thưởng khác của sự kiện Faction Rally?

Dựa trên việc có một trạm dừng chân gần những người bán hàng của từng phe, có thể nói Dance Party Key gắn liền với sự kiện Faction Rally. Nó có thể là phần thưởng của việc hoàn thành những vai trò cụ thể với từng phe, hoặc là thứ gì đó sẽ không kích hoạt cho đến khi sự kiện Faction Rally kết thúc. Bungie đã giải thích mục tiêu của Faction Rally là thu thập điểm danh tiếng cho các phe phái, và phe nhận được nhiều danh tiếng nhất sẽ là phe thắng cuộc. Phe chiến thắng sau đó sẽ bán vũ khí được chọn với bất kì thành viên nào trong phe mình với giá 1.000 glimmer, trong khi những người ngoài có thể mua vũ khí với giá 50.000 glimmer.

Phe chiến thắng trong Faction Rally sẽ cung cấp vũ khí cho thành viên trong phe với giá mềm
Phe chiến thắng trong Faction Rally sẽ cung cấp vũ khí cho thành viên trong phe với giá mềm

Nhưng có thể vũ khí được mở khóa đó không phải là phần thưởng duy nhất của sự kiện Faction Rally, và chìa khóa Dance Party này là phần thưởng thứ hai và bí mật hơn. Có lẽ các thành viên trong phe thắng cuộc sẽ nhận được Dance Party Key, và có thể ăn mừng với những thành viên cùng phe. Đó sẽ là một cách thú vị để nhận ra phe chiến thắng, trong khi không khiến cho những người chơi cảm thấy họ đã bỏ lỡ bất cứ điều gì có ý nghĩa. Có thể nói, những người chơi Destiny 2 đang cố gắng giải quyết bí ẩn của Dance Party Key. Hiện tại, mọi thứ chỉ là một phỏng đoán, nhưng sự kiện Faction Rally diễn ra đến cuối tuần, vì vậy nếu thật sự là một bí mật để giải quyết, nó sẽ sớm được giải mã.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang